Choáng ngợp trước những cánh đồng hoa bất tận ở Nhật Bản

Không chỉ ở châu Âu, Nhật Bản cũng sở hữu những cánh đồng hoa bất tận, làm say đắm lòng người.

Cánh đồng hoa

Hanabito Field: cánh đồng hoa nổi tiếng của Nhật Bản với nhiều loại hoa đặc trưng cho mỗi mùa. Du khách có thể gắm hoa cẩm tú cầu xanh ngắt vào mùa xuân, hoa cúc vàng và oải hương tím vào mùa thu. Thời gian đẹp nhất để du khách có thể tới ngắm hoa là khoảng từ đầu tháng 7 đến đầu tháng 10.

Cánh đồng hoa

Sakiwai Field: Cánh đồng hoa oải hương đượm sắc tím nằm ngay trung tâm của nông trang Tomita luôn là một điểm đến luôn khiến nhiều du khách thích thú.

Cánh đồng hoa

Irodori Field: Nơi đây được biết đến là cánh đồng nổi bật nhất nông trang Tomita với các dải hoa trồng đan xen nhau như bảy sắc cầu vồng – màu xanh của baby blue, sắc tím của oải hương, anh túc đỏ và cam, hoa hồng… Kinh nghiệm của dân bản địa cho thấy tháng 6 là thời điểm thích hợp nhất để du khách đến đây ngắm hoa.

Cánh đồng hoa

Traditional Lavender Field: Một trong những cánh đồng oải hương lâu đời nhất tính cho đến nay tại xứ sở mặt trời mọc. Khung cảnh nơi đây khá yên bình và thích hợp cho những chuyến nghỉ dưỡng, lấy lại năng lượng.

Cánh đồng hoa

Hitachi Seaside Park: Sở hữu diện tích 190 ha, công viên Hitachi luôn đẹp rực rỡ bởi những cánh đồng hoa nở rộ quanh năm. Mùa xuân, nơi đây được nhuộm màu rực rỡ với hơn 170 loài hoa tulip. Khi công viên Hitachi đón mùa hè, cũng là lúc hoa Nemophila lên ngôi…

cánh đồng hoa

Fuji Five Lakes: Mỗi mùa nơi đây có một loại hoa khác nhau nhưng đặc trưng nhất vẫn là hoa chi anh. Mỗi khi xuân qua hè đến, nơi đây được nhuộm hồng bởi hàng nghìn khóm hoa chi anh thu hút khách du lịch khắp nơi trên thế giới.

 

 


MỚI NHẤT