Nhà của Doraemon và những homestay có thiết kế độc đáo ở Đà Lạt

Thay vì khách sạn, nhà nghỉ, bạn hãy thử trải nghiệm với những homestay dễ thương này khi có dịp đặt chân đến Đà Lạt.

Nobita

Là fan cứng của bộ truyện tranh Doraemon, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua homestay y hệt ngôi nhà nhân vật Nobita có tên là Thị Trấn NOBI. Từng căn nhà, cửa sổ, sân bóng huyền thoại… trong bộ truyện như hiện ra trước mắt bạn.

Nobita

Sân bóng mà Nobita cùng các bạn thường nô đùa giờ đây trở thành không gian lý tưởng cho những buổi cắm trại, tổ chức tiệc BBQ.

Nobita

Trong khi đó, khu homestay Her Homestay Dalat lại là thế giới dành cho những người yêu thích bộ phim hoạt hình Minions nổi tiếng, các ngôi nhà đều được thiết kế theo nhân vật trong bộ phim này.

Nobita

Có quá nhiều góc “sống ảo” cho các bạn trẻ sáng tạo ở đây. Dù không gian không phải đầy đủ tất cả tiện nghi nhưng lại quá đủ cho một trải nghiệm lạ mà bạn nên có trong đời.

Nobita

Wine Valley Homestay là chốn nghỉ dưỡng thú vị thu hút đông đảo bạn trẻ ghé đến. Khu homestay này được thiết kế lấy ý tưởng từ những hầm rượu vang trứ danh của Đà Lạt. Các căn phòng tại đây đều được xây bằng bê tông sơn giả gỗ bên ngoài với khoảng 2-3 tầng với kích thước khác nhau.

Nobita

Fairy Town Homestay lại tạo ra một không gian giống như thế giới cổ tích và rất thích hợp cho những chuyến đi có lũ trẻ tham gia.