Á hậu Yan My tham gia đấu giá áo dài gây quỹ từ thiện

Chương trình Tiếp sức hồi sinh với chủ đề “Ươm lại mầm sống” tối 6/9 đã diễn ra thành công với sự có mặt của Á hậu Yan My và NTK Văn Thành Công.

Bên cạnh danh hiệu Á hậu, Yan My còn được nhiều người biết đến với vai trò là người mẫu, một diễn viên chuyên nghiệp với hàng chục vai chính được phát sóng trên truyền hình.

Á hậu Yan My

Người hâm mộ càng xúc động khi biết được cô gái nhỏ nhắn này đã có một tuổi thơ khá vất vả. Bố mẹ My không sống cùng nhau từ khi cô còn rất nhỏ. Một mình mẹ cô gánh vác nuôi 2 anh em cô khi người anh trai 2 tuổi và Yan My lên 1 tuổi.

Chính tuổi thơ cơ cực đã trở thành động lực giúp cô không ngừng cố gắng, vươn lên trong cuộc sống.

Á hậu Yan My

Yan My cho biết từng trải qua hoàn cảnh khó khăn nên cô rất đồng cảm với những mảnh đời cùng cảnh ngộ. Yan My biết đến chương trình “Tiếp sức hồi sinh” từ 6 năm trước và luôn mong muốn được đem một phần công sức nhỏ bé của mình để đóng góp giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Á hậu Yan My

Tại sự kiện Tiếp sức hồi sinh với chủ đề “Ươm lại mầm sống” lần này, Yan My còn là người mẫu cho 4 mẫu áo dài đấu giá NTK Văn Thành Công.

Á hậu Yan My

Trong số này, chiếc áo dài mang tên “Mỵ Châu” được lấy cảm hứng từ chính hình ảnh nàng Mỵ Châu xinh đẹp. Đây là bộ trang phục được cắt may trên chất liệu tơ cao cấp và được kết từ hàng nghìn cánh lông vũ tạo ra một vẻ đẹp hết sức thuần khiết và kiêu sa.

Nhà thiết kế trẻ cho biết anh anh mong rằng số tiền bán đấu giá chiếc của mình sẽ góp phần giúp mang lại nhiều tia hy vọng cho các bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh sống gặp nhiều khó khăn. Sau buổi đấu giá, tổng số tiền thu được là 70 triệu đồng.

Á hậu Yan My

Sau 6 năm phát sóng, “Tiếp sức hồi sinh” đã nhận được sự quan tâm tích cực từ xã hội. Nhiều hoàn cảnh khó khăn đã được các cá nhân, tổ chức chung tay giúp đỡ để có cuộc sống tốt hơn. Đây được đánh giá là một trong những chương trình từ thiện có sức hút lớn nhất trên truyền hình hiện nay.

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số tiền chương trình đã hỗ trợ cho 315 bệnh nhân với số tiền quyên góp hơn 9 tỷ đồng. Trong đó, đã có khoảng 80% bệnh nhân khỏi bệnh, trở về hòa nhập với cuộc sống và là trụ cột của gia đình.