Cộng đồng mạng phát sốt vì “Để Mị nói cho mà nghe” phiên bản ngày khai giảng

Tiết mục nhảy "Để Mị nói cho mà nghe" của CLB Nghệ thuật thuộc trường THPT Hưng Yên (tỉnh Hưng Yên) trong lễ khai giảng sáng 5/9 đã được các trang mạng lan truyền chóng mặt nhờ vũ đạo xuất sắc và nhan sắc tươi tắn của các nữ sinh.

Mỵ

Ca khúc này trước đó được ca sỹ Hoàng Thùy Linh phát hành và cũng đã gây được sự chú ý của cộng đồng mạng bởi giai điệu, tiết tấu vui tươi của nó.

Tuy nhiên, phiên bản “Để Mị nói cho mà nghe” ngày khai giảng của các nữ sinh trường THPT Hưng Yên (tỉnh Hưng Yên) trong lễ khai giảng sáng 5/9 dường như đã lột tả hết vẻ đẹp thuần khiết của Mị và các cô gái vùng cao. Nhiều người sau khi xem đoạn video cho biết đây là phiên bản với vũ đạo hay nhất mà họ từng được xem và ước gì mình cũng là một nhân vật trong buổi lễ khai giảng đầy sinh động ấy.

Riêng Đỗ Hải Anh, cô học trò đóng vai Mị trong tiết mục văn nghệ cũng trở thành nhân vật “hot” trên mạng xã hội Việt Nam. Nhiều thanh niên đã nhanh chóng tìm ra Facebook chính chủ của cô nàng và tìm cách kết bạn.

Hải Anh cũng khoe hình ảnh tiết mục văn nghệ trên trang cá nhân của mình như là một kỷ niệm đáng nhớ trong đời học sinh.