[IFA 2019] – Acer giới thiệu ghế chơi game Predator Thronos Air giá 14.000 USD

Mức giá của Predator Thronos Air vẫn “phải chăng” hơn so với con số 20.000 USD của sản phẩm tiền nhiệm.

Predator Thronos Air

Game thủ cần gì để có trải nghiệm game hoàn hảo nhất? Nếu bạn hỏi Acer, họ sẽ cho biết đó là Predator Thronos Air Gaming Chair mới của công ty.

Ra mắt tại IFA năm nay, Thronos Air là phiên bản giá cả phải chăng hơn của Thronos Gaming Chair mà Acer đã công bố tại sự kiện này hồi năm ngoái.

Predator Thronos Air

Với mức giá 13.999 USD, Thronos Air rẻ hơn 6.000 USD so với sản phẩm tiền nhiệm (20.000 USD). Để làm cho model mới rẻ hơn, Acer đã loại bỏ cánh tay màn hình cơ giới vốn là một trong những điểm nhấn của sản phẩm năm ngoái.

Tuy nhiên, Thronos Air vẫn giữ được khả năng gắn ba màn hình. Nó cũng vẫn có chuột và bàn phím tùy chỉnh. Ngoài ra, có thể trang bị cho ghế với giá đỡ cốc, máy ảnh và hub tùy chọn (tất nhiên những thứ này được Acer bán riêng). Bạn cũng sẽ cần phải cung cấp PC, màn hình, thiết bị ngoại vi và sàn nhà có thể chịu được trọng lượng khổng lồ của chiếc ghế (324 kg).

Khi Devindra Hardawar của Engadget dùng thử Thronos đời đầu, anh cho biết nó khá thoải mái và giúp người dùng chìm đắm hoàn toàn vào không gian game. Thronos Air vẫn duy trì được những phẩm chất này. Acer có kế hoạch bắt đầu bán Thronos Air ở châu Âu và Bắc Mỹ vào cuối năm nay. Bạn có thể lên kế hoạch tiết kiệm từ bây giờ nếu muốn sở hữu chiếc ghế chơi game tuyệt vời này.