Các YouTuber nổi tiếng nhanh chóng bắt trend tóc hồng của Hồng Duy

Bộ đôi Hồng Duy - Văn Thanh vừa tạo ra một “hot trend” mới trên mạng xã hội sau khi trình làng mẫu tóc mới trước thềm trận quyết chiến với đội tuyển Thái Lan.

Hồng Duy

Ngày 27/8, tranh thủ thời gian khi vừa đặt chân đến Hà Nội để hội quân, bộ đôi hậu vệ của CLB Hoàng Anh Gia Lai là Hồng Duy – Văn Thanh đã tìm đến một salon quen thuộc để thay đổi style mới cho mình.

Kết quả, cộng đồng mạng được một phen phát sốt khi Hông Duy (biệt danh Duy Pinky) trình làng quả đầu hồng 3D không đụng hàng, còn Văn Thanh cực ngầu với kiểu Premlock mạnh mẽ nam tính.

Hồng Duy

Hình ảnh 2 anh chàng với style tóc mới cực chất này nhanh chóng được cộng đồng mạng lan truyền kèm nhiều lời khen và bình luận. Không những vậy, 2 kiểu tóc này lập tức trở thành trend trong giới trẻ.

Hệ thống tóc nam 30Shine cho biết trong những ngày qua, nhiều khách hàng đã yêu cầu cắt tóc “giống Hồng Duy, Văn Thanh” dù kiểu tóc của Hồng Duy đòi hỏi thợ có tay nghề cao để pha đúng màu hồng khói 3D. Trong khi kiểu tóc của Văn Thanh lại phức tạp về mặt kỹ thuật và có khi cần đến nửa ngày để hoàn thành. Giá thành để chạy theo style tóc này cũng không hề rẻ nhưng nhiều bạn trẻ vẫn nhất quyết “đã ăn chơi là không sợ mưa rơi”.

Hồng Duy

Nhiều hot face trên mạng xã hội như Hưng Vlog, Tới Tài Tử… cũng nhanh chóng hòa theo trend mới của giới trẻ.

Tất nhiên, kiểu tóc với màu hồng của Hồng Duy khá kén mặt, màu da nên bạn cũng nên cân nhắc một chút trước khi quyết định bắt chước thần tượng của mình.