Giải mã nhan sắc lúc thăng hạng, lúc rớt hạng thảm hại của bà xã Trường Giang

Sau khi sinh con, Nhã Phương đã tái xuất Showbiz với một diện mạo khiến nhiều người phải ngỡ ngàng. Đúng như câu ông bà ta thường nói: “Gái một con trông mòn con mắt”, Nhã Phương sau sinh càng nuột nà hơn, đẹp hơn.

Nhiều bình luận cho rằng cả nhan sắc và vóc dáng của cô ngày càng quyến rũ, ngày càng “chín muồi”. Tuy nhiên không ít lần Nhã Phương đã vấp phải không ít lỗi trong vấn đề Make up khiến cô nàng trông nhà già thêm chục tuổi. Loạt ảnh dưới đây đã chứng tỏ rằng Nhã Phương cần loại bỏ ngay son đỏ ra khỏi việc Make up của mình.

Có vẻ như tông Make up đậm và màu son đỏ không phù hợp lắm với nhan sắc của Nhã Phương. Ngược lại phong cách trang điểm nhẹ nhàng với tông màu son nhẹ đã khiến cho gương mặt của cô toát nên về thanh thoát trong sáng. Không ít lần Nhã Phương đã nhận được cơn mưa lời khen với phong cách trang điểm này.

Một số hình ảnh trang điểm nhẹ nhàng gần đây của bà xã Trường Giang được nhiều người khen ngợi.

Giải mã nhan sắc lúc thăng hạng, lúc rớt hạng thảm hại của bà xã Trường Giang 1

Thời gian gần đây, Nhã Phương đã liên tục lọt Top những nghệ sĩ ăn mặc đẹp nhất tháng. Cô đã thường xuyên chọn những trang phục có tông màu trắng, Pastel, đi cùng với những chất liệu voan, ren hay lụa để tăng thêm phần nữ tính. Đi kèm theo đó là tông Make up nhẹ nhàng với son hồng, cam đã khiến vẻ đẹp của cô thêm mong mang, và sạng trọng, tinh tế.

Giải mã nhan sắc lúc thăng hạng, lúc rớt hạng thảm hại của bà xã Trường Giang 2 Giải mã nhan sắc lúc thăng hạng, lúc rớt hạng thảm hại của bà xã Trường Giang 3 Giải mã nhan sắc lúc thăng hạng, lúc rớt hạng thảm hại của bà xã Trường Giang 4 Giải mã nhan sắc lúc thăng hạng, lúc rớt hạng thảm hại của bà xã Trường Giang 5

Ngược lại khi trang điểm với son đỏ và mắt mèo để tăng thêm tính sắc sảo thì nhan sắc của cô nàng thậm chị bị dìm hàng đáng kể khi bị cộng thêm gần chục tuổi. Làn da xỉn màu và khiến cô mất đi hẳn hình ảnh ngọc nữ dịu dàng vốn là thương hiệu rất quen thuộc của Nhã Phương. Đây có lẽ loạt ảnh dìm hàng mà nữ diễn viên trong 49 ngày yêu và tuổi thanh xuân không hề muốn nhìn lại nhất.

Giải mã nhan sắc lúc thăng hạng, lúc rớt hạng thảm hại của bà xã Trường Giang 6 Giải mã nhan sắc lúc thăng hạng, lúc rớt hạng thảm hại của bà xã Trường Giang 7 Giải mã nhan sắc lúc thăng hạng, lúc rớt hạng thảm hại của bà xã Trường Giang 8 Giải mã nhan sắc lúc thăng hạng, lúc rớt hạng thảm hại của bà xã Trường Giang 9