CĐM choáng váng màn giả nữ ‘không thể xấu hơn’ của Trương Thế Vinh trong MV Truyền Thái Y

CĐM choáng váng màn giả nữ ‘không thể xấu hơn’ của Trương Thế Vinh trong MV Truyền Thái Y 1
Màn giả gái của nam diễn viên trong MV Truyền Thái Y

Sau một thời gian dài bỏ lơ các hoạt động âm nhạc và tập trung vào các chương trình truyền hình thì mới đây nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã trở lại trong MV mới “Truyền Thái Y” được đầu tư mạnh cả về hình ảnh và ca từ.

Điều bất ngờ hơn đó chính là MV có sự xuất hiện màn giả gái của diễn viên Trương Thế Vinh khiến nhiều người phải bất ngờ, choáng váng và hoảng hốt.

Ra mắt vào ngày 27/8 đến nay MV Truyền Thái Y của Ngô Kiến Huy đã đạt hơn 5 triệu lượt xem. Góp phần không nhỏ trong việc lan truyền mạnh sản phẩm này phải kể đến công lớn của đàn anh Trương Thế Vinh.

Trong MV nam diễn viên Trương Thế Vinh đã có một màn hóa thân hơn cả sự xuất sắc. Tạo hình giả gái của anh có thể nói gây ám ảnh nhất từ trước đến nay. Vốn từ trước đến giờ, người xem đã quá quen với hình ảnh của quá menly của Trương Thế Vinh, đẹp trai, dũng mãnh, một nam thần chính hiệu thì hình ảnh mới trong MV Truyền Thái Y khiến người xem vừa lạ lẫm vừa buồn cười.

CĐM choáng váng màn giả nữ ‘không thể xấu hơn’ của Trương Thế Vinh trong MV Truyền Thái Y 3
                                                               Màn giả gái của nam diễn viên trong MV Truyền Thái Y

Nam diễn viên trong MV mặc một chiếc áo yếm đỏ, vấn khăn. Gương mặt hầm hố ngay cả nụ cười quyến rũ cách cắn ngón tay cũng khiến bất kỳ người đàn ông nào cũng hoảng sợ mà chạy mất dép.

CĐM choáng váng màn giả nữ ‘không thể xấu hơn’ của Trương Thế Vinh trong MV Truyền Thái Y 4
                                               Màn “cắn ngón tay” làm duyên, liệu bạn có thấy quyến rũ hơm.

Ngô Kiến Huy đã có màn được chăm sóc vô cùng đặc biệt từ Trương Thế Vinh và loạt mỹ nữ xấu đau xấu đớn khác. Thật tội nghiệp cho anh chàng, nhiều người xem bình luận. Qủa thật nếu được chăm sóc từ loạt mỹ nữ như vậy thì thà chết sướng hơn, một bạn cho biết.

Trên mạng xã hội những hình ảnh giả gái lầy không thể lầy hơn của Trương Thế Vinh được nhiều người chia sẻ một cách chóng mặt. Đại đa số đều cho rằng khá bất ngờ về việc một nam thần như Trương Thế Vinh lại chịu đóng giả nữ lầy thế này để ủng hộ cho đàn em Ngô Kiến Huy của mình. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú với tạo hình đặc biệt của nam diễn viên trong MV này.

Trước đó nam diễn viên Trương Thế Vinh cũng từng nhận được rất nhiều lời khen ngợi về cách ứng xử khéo léo để kết thúc sự tranh chấp với nhãn hàng thời trang. Anh cũng đã gỡ khó cho nữ diễn viên Diễm My 9X trước sự dọa nạt tẩy chay của CĐM.


Rose Huỳnh
Cuộc đời quá ngắn ngủi cho những toan tính, không bao giờ đủ cho những người ích kỷ. Thôi thì trạnh thủ dùng thời gian đó làm những gì ý nghĩa nhất hoặc ít nhất cho những gì muốn làm. Bình thản với mọi thứ là được rồi.