Bích Phương diện váy xẻ sâu “hết lốc” trong MV mới “Đi đu đưa đi”

Sau một thời gian khá trầm lắng, Bích Phương vừa trở lại với một MV mới được đầu tư công phu về mặt hình ảnh cùng với phong cách thời trang “sexy” đã được nâng lên một level mới.

Bích Phương

Tối 28/8, MV Đi đu đưa đi chính thức lên sóng khiến cộng đồng fan của ca sỹ Bích Phương sôi sục. Nữ ca sỹ mở đầu MV bằng hình ảnh mang hơi hướng hoài cổ của những nữ sinh thập niên 80-90 với trang phục áo dài truyền thống, cùng chiếc cặp nâu “huyền thoại”. Nếu tinh mắt, người xem còn thấy Bích Phương cài chiếc kẹp tóc Gucci có giá tầm 400 USD.

Bích Phương

Tiếp đó, phong cách của nữ ca sỹ biến đổi liên tục từ truyền thống sang thể thao với các set đồ kết hợp giữa đồ thể thao với áo crop top, vừa khéo tôn lên vẻ đẹp hình thể của cô nàng.

Bích Phương

Đỉnh điểm của sự gợi cảm là khi Bích Phương xuất hiện với set đồ ngủ lụa màu hồng pha ren xuyên thấu gợi cảm. Chi tiết cổ V sâu và mái tóc ướt tạo ra một hình ảnh rất mới cho nữ ca sỹ.

Bích Phương

Khi biểu diễn tại sự kiện ra mắt MV, Bích Phương đã khoác lên mình chiếc váy hai dây đính sequin ngắn cùng chi tiết xẻ tà ở phía trước. Set đồ càng hoàn hảo với đôi giày cao gót điệu đà ton-sur-ton.

Bích Phương

Theo nhận xét của nhiều người, MV mới cho thấy sự trưởng thành của của Bích Phương cả về mặt âm nhạc lẫn phong cách. Người đẹp ngày càng mặn mà hơn qua từng MV. Đêm qua, Bích Phương lại khiến nhiều fan của cô thổn thức.