Danh hài Hoài Linh: Tôi không ham xe sang, hột xoàn, tiền tỷ. Cuộc sống của tôi rất đơn giản, ăn cơm với cá khô

Danh hài Hoài Linh: Tôi không ham xe sang, hột xoàn, tiền tỷ. Cuộc sống của tôi rất đơn giản, ăn cơm với cá khô 1
Hình ảnh nam danh hài tinh nghịch trèo cây ở tuổi 50

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng thời gian gần đây danh hài Hoài Linh khá vắng bóng trên các chương trình truyền hình, game show, cũng bớt hẳn các hoạt động nghệ thuật. Hiện nam danh hài đang có một cuộc sống vô cùng an nhàn và giản dị đến bất ngờ.

Trên dòng thời gian của mình, nam danh hài cũng chia sẻ những hình ảnh vô cùng tinh nghịch của mình như trèo cây hái mít với nụ cười rạng rỡ.

Hình ảnh này hoàn toàn khác với hình ảnh của Hoài Linh trước đó đã lao lực để kiếm tiền xây nhà Tổ đến mức phải nhập viện cách đây vài năm. Danh hài Hoài Linh cũng cho biết cuộc sống thế này nhiều người sẽ cho rằng khá nhàm chán nhưng đó lại là cuộc sống mà anh mơ ước.

Danh hài Hoài Linh: Tôi không ham xe sang, hột xoàn, tiền tỷ. Cuộc sống của tôi rất đơn giản, ăn cơm với cá khô 4
Hình ảnh nam danh hài tinh nghịch trèo cây ở tuổi 50
Danh hài Hoài Linh: Tôi không ham xe sang, hột xoàn, tiền tỷ. Cuộc sống của tôi rất đơn giản, ăn cơm với cá khô 5
Hoài Linh vui vẻ với công việc ngày ngày nhặt cỏ

Sở dĩ nam danh hài có lối sống giản dị thế này là do bắt nguồn từ cuộc sống nghèo khó lúc nhỏ. Không ít người lại cảm thấy thêm quý Hoài Linh, vì hiếm có nghệ sĩ nào nổi tiếng lại vẫn giữ được lối sống giản dị bình dân như anh.

Chất “Hoài Linh” vẫn luôn trước sau như một của nam danh hài đã khiến nhiều khán giả vẫn yêu mến anh dù rằng hiện tại Hoài Linh đã tạm rút khỏi Showbiz. Không ít người bày tỏ sự tiếc nuối và mong ngóng không biết khi nào thì nam danh hài lại trở lại với ánh đèn sân khấu.

Danh hài Hoài Linh: Tôi không ham xe sang, hột xoàn, tiền tỷ. Cuộc sống của tôi rất đơn giản, ăn cơm với cá khô 6

Vắng Hoài Linh, những chương trình game show như Ơn giời cậu đây rối!, Người bí ẩn cũng giảm hẳn đi sức hút. Có thể nói nam danh hài chính là linh hồn của các chương trình này.

Điều thú vị là sau khi tạm rời Showbiz nam danh hài cũng đã dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Đặc biệt là nam dài hài cũng đã cùng con trai ruột là Thành Vinh về thăm họ hàng ở Đồng Nai vài dịp Tết hàng năm. Gia đình cũng đã tổ chức một bữa tiệc tân niên vô cùng ấm cúng đậm chất truyền thống của người Việt.

Danh hài Hoài Linh: Tôi không ham xe sang, hột xoàn, tiền tỷ. Cuộc sống của tôi rất đơn giản, ăn cơm với cá khô 7

Hiện tại Hoài Linh và con trai của mình cũng dành nhiều thời gian ở bên nhau hơn. Vào tháng 5 vừa rồi nam danh hài đã bay sang Mỹ để thăm con trai. Tại đây Hoài Linh đã tham quan rất nhiều địa điểm.

Điều thú vị là trong các bức hình anh đều luôn mặc một bộ quần áo bà ba cùng dép lào rất ư là giản dị.

Danh hài Hoài Linh: Tôi không ham xe sang, hột xoàn, tiền tỷ. Cuộc sống của tôi rất đơn giản, ăn cơm với cá khô 8
Hoài Linh và con trai ruột Thành Vinh
Danh hài Hoài Linh: Tôi không ham xe sang, hột xoàn, tiền tỷ. Cuộc sống của tôi rất đơn giản, ăn cơm với cá khô 9
Hình ảnh nam danh hài trong áo bà ba ngao du đất Mỹ

Một số bức ảnh chụp mâm cơm mà anh thưởng thức đều là những món bình dân trong mọi gia đình Việt, chứ không phải là sơn hào hải vị, đúng như những gì mà nam danh hài đã từng bộc bạch chia sẻ trước đó: “Tôi không ham xe sang, hột xoàn, tiền tỷ hay quần áo nghìn đô. Cuộc sống của tôi rất đơn giản, ăn cơm với cá khô”

Mặc dù khá tiếc nuối thế nhưng nhiều người cho biết họ cảm thấy an tâm và mừng cho Hoài Linh khi anh đã có thể tận hưởng được những ngày tháng an nhàn thảnh thơi sau nhiều năm cống hiến cho nghệ thuật.

Rose Huỳnh
Cuộc đời quá ngắn ngủi cho những toan tính, không bao giờ đủ cho những người ích kỷ. Thôi thì trạnh thủ dùng thời gian đó làm những gì ý nghĩa nhất hoặc ít nhất cho những gì muốn làm. Bình thản với mọi thứ là được rồi.