“The Angry Birds Movie 2” – chim lợn tái xuất hài hước trên màn ảnh

Phần tiếp theo của bộ phim “The Angry Birds Movie” tiếp tục mang đến cho người xem những tiếng cười thoải mái và cung cấp cái nhìn rõ hơn về quá khứ của các nhân vật chính.

Angry Birds Movie 2

“The Angry Birds Movie 2” được xây dựng tiếp tục theo mạch truyện phần trước.

Bối cảnh của phần 2 diễn ra khi Red (Jason Sudeikis) trở thành người hùng của đảo chim nhờ chiến công đánh bại vua lợn Leonard (Bill Hader). Nhưng tình hình của 2 hòn đảo thì vẫn vậy, mỗi ngày cư dân 2 bên vẫn cứ dùng ná bắn qua lại với nhau.

Chuyện sẽ êm đềm trôi qua như thế nếu không có 1 ngày thế lực thứ 3 là đảo đại bàng do Zeta (Leslie Jones) cầm đầu. Sức mạnh của chúng được dự báo có thể nuốt chửng cả 2 hòn đảo lợn và chim.

Angry Birds Movie 2

Kẻ thù chung xuất hiện, Leonard cùng Red đành phải đình chiến, rồi quyết định cùng nhau thành lập biệt đội nhằm chống lại kẻ thù chung.

Là một bộ phim hướng chủ yếu đến đối tượng người xem là trẻ em nên “The Angry Birds Movie 2” có cốt truyện và cách giải quyết các xung đột khá đơn giản. Tạo hình nhân vật được cách điệu, nhân cách hóa một cách tối đa với các tình huống hài hước, gây cười để lôi kéo các khán giả nhỏ tuổi.

The Angry Birds Movie 2 cũng ghi điểm nhờ phần màu sắc vui tươi và tạo hình dễ thương của các nhân vật. Số đông sở hữu cơ thể tròn quay, chân tay ngắn cũn rất đáng yêu.

Một điểm cộng nữa của bộ phim là các bài nhạc nền như Turn Down for What, Baby Shark, Hello, The Final Countdown được lồng ghép một cách khéo léo vào các tình huống.

Angry Birds Movie 2 mang đến nhiều bài học có giá trị cho khán giả, đó là giá trị của tình bạn, sự khiêm nhường, cũng như tính đoàn kết, coi trọng công sức của tập thể.

Nhìn chung, bộ phim có nhiều sự tiến bộ so với phần trước và thích hợp với các khán giả nhí.

Hiện Angry Birds Movie 2 đang được trình chiếu tại khắp các rạp trên toàn quốc và bạn có thể đưa các bé đi xem vào dịp lễ 2/9 này.