2 triệu cho đôi sandals đầy màu sắc này của Pharrell Williams: bạn dám chi không?

Pharrell Williams kết hợp cùng Adidas ra mắt dòng sandals Adilette 2.0 với màu sắc rực rỡ cùng mức giá khoảng 2 triệu đồng.

Pharrell Williams

Adidas lại tiếp tục gây bão với mẫu sandals màu sắc, đậm chất thời trang với Pharrell Williams. Đây được xem là một bản nâng cấp của adidas Adilette 2.0.

Nói đến Pharrell Williams, người ta nghĩ ngay đến những ram màu sặc sỡ rất đặc trưng khi anh kết hợp với các thương hiệu thời trang. Đỏ, hồng xanh hay vàng… là những gam màu ưa thích của chàng rapper này.

Sandals Adilette 2.0 Pharrell Williams có phần đế giống kiểu dép tông (slides) quen thuộc của adidas. Phần quai ngang trên thân giày đều có chữ “Hu”. Sản phẩm này sẽ bán ra vào ngày 1/9 với mức giá khoảng 2 triệu đồng.

Pharrell Williams

Nhiều tín đồ thời trang cho rằng việc bỏ ra 2 triệu đồng để sở hữu một món đồ gắn mác Pharrell Williams là hoàn toàn phù hợp. Tuy nhiên, số khác thì cho rằng đây là một mức giá có phần hơi cao so với mặt bằng chung.

Thậm chí một số cho rằng đôi sandals này rất khó phối đồ và nó sẽ chỉ phù hợp với một số khách hàng nhất định. Để diện cho mình đôi sandals này, bạn phải kèm theo các set đồ thể hiện đúng style streetwear của nam rapper. Và tất nhiên, không phải cứ học theo thần tượng là sẽ đẹp, bạn hãy cân nhắc ngoại hình của mình trước khi quyết định.

Theo các bạn, 2 triệu đồng cho đôi sandals này có đáng hay không?