Sunday, 19/09/2021
Diễn đànĐẹp PlusTan chảy cảnh nữ VĐV bóng chuyền cho con bú giữa trận...

Tan chảy cảnh nữ VĐV bóng chuyền cho con bú giữa trận đấu

Tình mẫu từ dù bất cứ nơi đâu, bất cứ tình huống nào cũng đáng được ca ngợi. Hình ảnh nữ vận động viên cho con bú một lần nữa chạm tới trái tim của biết bao nhiêu người trên thế giới.

Từng có ý kiến cho rằng việc cho con bú tại nơi công cộng là phản cảm. Tuy nhiên, ngày nay quan niệm của mọi người đã thông thoáng hơn và người ta xem đây là một hình ảnh thiêng liêng của tình mẫu tử.

Mới đây, bức ảnh một VĐV ở Mizoram (Ấn Độ) cho con bú trong giờ giải lao giữa các hiệp đã gây sốt và nhanh chóng được cộng đồng mạng lan truyền.

Cho con bú

Lalventluangi, tên nữ vận động viên đã trở thành một hiện tượng truyền cảm ứng trên các mạng xã hội. Ngọt ngào hơn nữa khi đội bóng của cô sau đó cũng giành được chiến thắng.

Chủ sở hữu câu lạc bộ I-League Aizawl FC, Robert Romawia Royte đã ngợi ca hành động này trên mạng xã hội Twitter.

Một fan đã để lại bình luận: “Cân bằng vai trò làm mẹ và sự nghiệp thể thao, Lalventluangi của đội bóng chuyền Tuikum tranh thủ khoảng thời gian nghỉ để cho con 7 tháng tuổi bú tại Đại hội thể thao bang Mizoram, một hình ảnh đầy xúc động”.

 

Xem thêm:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Link xem trực tiếp Wolves vs Brentford: Hành trình tìm lại chính mình

Link xem trực tiếp Wolves vs Brentford – Nhận định trước trận đấu Sau 3 vòng đầu không tìm được niềm vui chiến thắng, Wolves...
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: