Tử vi 12 con giáp tuần mới (19/8 – 25/8): Tỵ thuận lợi trong công việc, Ngọ có chuyển biến tốt về tình cảm

Tử vi 12 con giáp tuần mới (19/8 - 25/8): Người tuổi Tỵ thuận lợi trong công việc, tuổi Ngọ có chuyển biến tốt về tình cảm.

Tử vi 12 con giáp tuần mới – Tuổi Tý

Đây là một tuần đầy thử thách đối với những người tuổi Tý. Tâm trạng của bạn trong tuần sẽ thường xuyên thay đổi và không ổn định. Nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ công việc. Mặc dù công việc của bạn có một vài dấu hiệu tiến triển, thế nhưng trong tuần bạn lại xảy ra khá nhiều mâu thuẫn tại nơi làm việc, tâm trạng bạn căng như dây đàn và hay cáu gắt.

Để có thể giải tỏa bớt những áp lực và cảm xúc khó chịu trong lòng bạn nên tâm sự với bạn thân của mình, hoặc nên đi ra ngoài đâu đó để thư giãn. Sao Bạch Hổ cũng báo trước rằng bạn sẽ gặp phải một số sự cố, trở ngại bất ngờ, mọi việc không thuận lợi như mong muốn nhưng không nên nản lòng. Qua được giai đoạn này mọi thứ sẽ lại khởi sắc.

Lời khuyên dành cho bạn trong tuần đó là không nên để tâm trạng bị dồn nén quá mức. Giảm bớt cái tôi bảo thủ và lắng nghe ý kiến của những người xung quanh. Chúng sẽ thật sự giúp ích được cho bạn rất nhiều.

 • Những ngày tốt: Thứ 4, Thứ 5.
 • Những ngày bình thường: Thứ 6, Thứ 7, Chủ Nhật.
 • Những ngày xấu: Thứ 2, Thứ 3.

tử vi tuần mới, tử vi tuần mới 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp tuần mới – Tuổi Sửu

Lời khuyên dành cho bạn trong tuần này đó là hãy dành cho mình một ngày trọn vẹn để thực sự thư giãn về mặt cảm xúc. Những ngày đầu tuần bạn sẽ dễ nóng nảy, dễ bức xúc và bực dọc ngay cả những việc rất bình thường. Bạn khá tập trung và suy nghĩ nhiều về vấn đề tài chính trong tuần này. Giữa tuần bạn sẽ có nhiều niềm vui. Việc ra ngoài gặp gỡ mọi người và bạn bè khiến bạn cảm thấy cuộc sống dễ thở hơn.

Chuyện tình cảm của bạn trong tuần này gặp khá nhiều trắc trở. Với những bạn đang FA thì không nên hồi tưởng nhiều về chuyện cũ và nên năng động ra ngoài để có thể gia tăng cơ hội tìm kiếm được người ấy nhiều hơn. Cái gì qua rồi thì không nên để mãi trong lòng, hãy thật mạnh mẽ cầm lên được thì bỏ xuống được.

Công việc của bạn trong tuần khá thuận lợi, những nỗ lực của bạn đã có kết quả. Nhưng không nên vì đó mà tự mãn, hãy tiếp tục cố gắng vì nhiều thử thách sẽ còn chờ đợi bạn phía trước.

 • Những ngày tốt: Thứ 4, Thứ 5.
 • Những ngày bình thường: Thứ 2, Thứ 3.
 • Những ngày xấu: Thứ 6, Thứ 7, Chủ Nhật.

Tử vi 12 con giáp tuần mới – Tuổi Dần

Tuần này bạn nên thật cân nhắc và thận trọng trong từng việc mình làm. Lời khuyên dành cho bạn là không nên ôm đồm quá nhiều công việc. Mặt khác do việc thiếu đi sự ủng hộ của những người xung quanh và tụt mạnh cảm hứng trong việc khiến bạn gặp đôi chút khó khăn trong việc tập trung khi giải quyết công việc.

Những ngày đầu tiên là những ngày sao Thiên Tài hỗ trợ cho bạn do đó túi bạn luôn trong tình trạng rủng rỉnh tiền. Vào thời điểm cuối tuần nếu như có ai đến vay tiền thì không nên cho mượn bạn nhé vì đó là giao kèo sẽ khó có thể lấy lại được.

Mặc dù rủng rỉnh tiền nhưng bạn cũng mạnh tay chi khá nhiều trong tuần. Nguyên nhân là do xuất phát một số khoảng phát sinh ngoài ý muốn khiến bạn vô cùng đau đầu. Đã vậy còn xảy ra việc mất tiền hay thất thoát tiền. Nhưng hãy coi như của đi thay người, không nên để mãi những việc này trong lòng để có thể thoải mái hơn.

Đối với những bạn đang FA, những cảm xúc tình cảm của bạn sẽ trở nên rõ ràng hơn và bạn biết mình sẽ nên làm gì.

 • Những ngày tốt: Thứ 6, Thứ 7.
 • Những ngày bình thường: Thứ 6.
 • Những ngày xấu: Thứ 2, Thứ 3, Thứ 4, Thứ 5, Chủ Nhật.

Tử vi 12 con giáp tuần mới – Tuổi Mão

Tuần này bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối trong việc tình cảm. Bạn không nên tỏ ra quá mạnh mẽ và cố giành lấy phần thắng về mình, điều này chỉ khiến cho khoảng cách giữa bạn và người ấy tăng thêm.

Trong công việcn nhiều rắc rối trong tuần xuất hiện bất ngờ mà bạn không lường trước được. Lời khuyên dành cho bạn là không nên để những ích kỷ, cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến tâm trạng của mình. Thay vì đổ lỗi cho việc gì đó bạn hãy tự mình tìm ra vấn đề ở đâu để thay đổi nhé, sự cố chấp sẽ không giúp bạn tiến bộ được đâu.

Nửa tuần đầu là thời điểm lý tưởng để bạn có thể giải quyết được mọi việc nhanh chóng. Do đó hãy thật tập trung bởi cuối tuần sẽ không thuận lợi lắm đâu.

 • Những ngày tốt: Thứ 6, Thứ 7.
 • Những ngày bình thường: Chủ Nhật.
 • Những ngày xấu: Thứ 2, Thứ 3, Thứ 4, Thứ 5.

Tử vi 12 con giáp tuần mới – Tuổi Thìn

Tuần này bạn cần đặc biệt lưu ý sức khỏe của mình. Sao Ngũ Qũy cho thấy bạn thường xuyên mệt mỏi vì công việc thời gian dài khiến cho sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng. Lời khuyên dành cho bạn đó là nên khá cân nhắc trong mọi quyết định. Bên cạnh đó bạn cũng không yêu cầu tất cả mọi người xung quanh mình phải tuân thủ mọi quyết định do mình đưa ra bởi vì mỗi người đều có một chính kiến và quan điểm riêng.

Nhìn chung thì tuần này của bạn bình thường không có bất cứ trở ngại nào.

 • Những ngày tốt: Thứ 4, Thứ 5, Chủ Nhật.
 • Những ngày bình thường: Thứ 2, Thứ 3, Thứ 6, Thứ 7.

Tử vi 12 con giáp tuần mới – Tuổi Tỵ

Tuần này người tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn cả trong công việc lẫn tiền bạc. Do sao Thực Thần ghé thăm nên bạn cũng có rất nhiều niềm vui với người thân, bạn bè. Tâm trạng của bạn khá tốt khi không quá phụ thuộc vào cảm xúc vào hoàn cảnh.

Lời khuyên dành cho bạn đó là không nên quá hy vọng vào việc đối phương hay ai đó tạo bất ngờ để bạn thích thú, thay vào đó bạn hãy tự tạo cho minh niềm vui. Để tăng thêm những cảm xúc tích cực cho mình bạn có thể tham gia các khóa học ngắn hạn hoặc đơn giản là dành nhiều thời gian hơn cho người thân chẳng hạn.

Sao Thái Âm cũng báo hiệu cho thấy các mối quan hệ của bạn được cải thiện, những rắc rối trong công việc cũng sớm được xử lý từng vấn đề một.

 • Những ngày tốt: Thứ 2, Thứ 3, Chủ Nhật
 • Những ngày xấu: Thứ 4, Thứ 5, Thứ 6, Thứ 7.

Tử vi 12 con giáp tuần mới – Tuổi Ngọ

Tuần này trong tình cảm bạn nên tin theo trực giác của mình. Nếu như bạn cảm thấy có điều gì đó không ổn thì chắc chắn là không ổn thật đó. Do đó đừng vội đưa ra bất kỳ quyết định vội vã nào mà nên dành cho mình thời gian để xác định cảm giác của mình dành cho đối phương.

Tuần này bạn cũng sẽ dính vào vài chuyện rắc rối không đâu khiến bạn cảm thấy khó chịu và bực dọc cả ngày. Nhữn rắc rối này liên quan chủ yếu đến vận chuyển, lưu thông. Bên cạnh đó bạn cũng gặp phải một vài người mà không ưa dẫn đến tâm trạng vốn đã tệ càng trở nên tệ hơn.

Trong công việc đầu tuần bạn của bạn khá suông sẻ nhưng cuối tuần có chút rắc rối khiến bạn phải đau đầu để xử lý.

 • Những ngày tốt: Thứ 2, Thứ 3, Chủ Nhật
 • Những ngày xấu: Thứ 4, Thứ 5, Thứ 6, Thứ 7.

Tử vi 12 con giáp tuần mới – Tuổi Mùi

Lời khuyên dành cho bạn trong tuần này là hãy dành thời gian cho người ấy, đừng quá xa mặt cách lòng vì hiện tại người ấy đang rất cần có bạn có bên hoặc sự động viên quan tâm từ bạn.

Trong những ngày đầu tuần, một vài tình huống bất ngờ và khó xử xảy ra tuy nhiên bạn không cần lo lắng, chúng chỉ giúp bạn có thể nhận ra nhiều điều ý nghĩa hơn từ những người quanh mình, đặc biệt là người thân ngay cả khi họ nóng giận với bạn đi nữa.

Tuần này bạn cũng sẽ phải tự mình nghiêm túc trả lời một số câu hỏi của bản thân. Nếu như thu nhập hiện tại vẫn không đáp ứng được nhu cầu sống hàng ngày thì bạn nên tìm một công việc mới để tăng thêm thu nhập. Sao Thái Dương sẽ hỗ trợ cho bạn có thể tìm được công việc như ý.

 • Những ngày tốt: Thứ 4, Thứ 5, Thứ 6, Chủ Nhật.
 • Những ngày bình thường: Thứ 2, Thứ 3, Thứ 6, Thứ 7.

Tử vi 12 con giáp tuần mới – Tuổi Thân

Đây sẽ là tuần lễ vô cùng năng suất của những người tuổi Thân. Nhờ Sao Thiên Ấn hỗ trợ mà nguồn năng lượng của bạn trở nên vô cùng dồi dào, bạn có khả năng giải quyết khối công việc khổng lồ. Năng lực sáng tạo cũng mạnh mẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng mới và đạt được nhiều thành quả trong công việc.

Tình cảm của bạn cũng đã có những chuyển biến mới tích cực hơn, những cặp đôi đang giận dỗi sẽ nhanh chóng làm hòa và vui vẻ. Tuy nhiên sức khỏe của bạn tuần này thì không tốt đó là do bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc mà không dành đủ thời gian để chăm sóc bản thân. Dù bận công việc của mình đừng quên nghỉ ngơi sau đó, giúp cho cơ thể được nạp năng lượng nhiều hơn.

 • Những ngày tốt: Thứ 2, Thứ 3, Thứ 6, Thứ 7.
 • Những ngày bình thường: Thứ 4, Thứ 5.
 • Những ngày xấu: Chủ Nhật.

Tử vi 12 con giáp tuần mới – Tuổi Dậu

Điểm nổi bất nhất tuần này của tuổi Dậu chính là tình duyên. Trong tuần bạn sẽ có được câu trả lời rằng đối phương có phải là người phù hợp đồng hành với bạn suốt đời hay không. Nếu như bạn đang có ý định tỏ tỉnh thì hay làm ngay và luôn bạn nhé.

Tuần này công việc của bạn có nhiều tiến triển vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên bạn cần phải xem lại cách chăm sóc bản thân mình. Bạn nên tập cho mình những thói quen tốt và sinh hoạt điều độ trở lại.

 • Những ngày tốt: Thứ 2, Thứ 3, Thứ 6, Thứ 7.
 • Những ngày bình thường: Thứ 4, Thứ 5.
 • Những ngày xấu: Chủ Nhật.

Tử vi 12 con giáp tuần mới – Tuổi Tuất

Lời khuyên dành cho bạn đó là thất tình chẳng chết ai cả, quan trọng là có rất nhiều người buồn tình mà làm những việc không ai ngờ tới, nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được nó mà, do đó hãy thật lý trí lên. Bạn nên thực hiện vài thứ đơn giản như mua cho mình những quần áo mới, chỉnh lại đầu tóc,… để khiến bạn thân cảm thấy vui vẻ lên là được.

Tuần này bạn cũng nên hạn chế nói chuyện phím bạn nhé vì sẽ có hại cho chính bạn đấy.

 • Những ngày tốt: Thứ 4, Thứ 5, Chủ Nhật.
 • Những ngày bình thường: Thứ 2, Thứ 3, Thứ 6, Thứ 7.

Tử vi 12 con giáp tuần mới – Tuổi Hợi

Tuần này là một tuần vô cùng thuận lợi cho việc kinh doanh, sự nghiệp của bạn. Nếu là chủ doanh nghiệp bạn có nên xúc tiến các hoạt động kinh doanh, ký kết lúc này. Còn trong công việc bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng mới được mọi người và đồng nghiệp đánh giá cao.

Tuy nhiên sao Thương Quan cũng cho thấy bạn nên tránh giao tiếp với người lạ, nên thận trọng khi tham gia giao thông để tránh những rắc rối có thể nảy sinh, bạn có thể vô tình vướng vào một tình huống rắc rối nào đó và khiến bản thân bối rối không tìm ra được hướng giải quyết.

 • Những ngày tốt: Thứ 4, Thứ 5, Chủ Nhật.
 • Những ngày bình thường: Thứ 6, Thứ 7.
 • Những ngày xấu: Thứ 2, Thứ 3.