Đặt xe ôm công nghệ, khách nữ gặp phải biến thái chở thẳng một lèo vào nhà nghỉ

Mới đây vụ việc một bạn nữ đặt xe ôm công nghệ bị tài xế chở thành vào nhà nghỉ đã nhanh chóng trở thành đề tài thu hút cộng đồng mạng. Hàng loạt lượt luận đã chia sẻ an ủi bạn gái chẳng may xui xẻo gặp ngay phải gã biến thái ngay trong ngày rằm.

Theo như thông tin được chia sẻ thì sự việc xảy ra tải Đà Nẵng. Một bạn nữ có việc phải ra ngoài do đó đã đặt xe ôm công nghệ đi cho thuận tiện. Thế nhưng tài xế sau một hồi chở cô đi lòng vòng đã chở cô vào thẳng ngay nhà nghỉ khiến cô gái một phen hoảng hồn.

Chưa rõ mục đích của anh tài xế này là gì thế nhưng có vẻ như cô gái đã nhanh chóng nhận ra kẻ chở mình thực chất là một tên biến thái, mặt dày vô sỉ. Cô gái đã nhanh chóng nhảy xuống xe và bỏ chạy mất dép.

Sau khi về cô đã kể lại toàn bộ sự việc cho người bạn của mình nghe, và vụ việc đã được người bạn này tung phốt lên mạng xã hội.

Đoạn hội thoại được tung lên MXH

Nhiều bình luận đã tỏ ra vô cùng đồng cảm cho cô bạn chẳng may vớ phải hàng lạ này.

“Cũng đến cạn lời. Tháng cô hồn đi đứng cẩn thận nha mấy bạn ơi. Chứ cô hồn đã khuất thì tử tế, chứ mấy thằng cô hồn sống này mới đáng sợ nè”.

“Về khuya không biết nhờ ai, mình cũng hay đặt xe ôm công nghệ. Mà đọc bài của bạn này xong sợ tóe khói”.

Một số người khác cho rằng cô gái có vẻ hiền quả, nếu tình huống như thế thì tiện thể cô nên gọi thằng lên tổng đài cho thằng tài xế khỏi làm xe ôm nữa, hoặc báo luôn công an cho chừa.

Đáng quan tâm nhất là tên xe ôm công nghệ sau màn hóa “dê xồm” không thành còn mặt dày gửi tin nhắn cho cô gái xin lỗi và bảo sẽ chở cô về nhà. Cô gái đã chửi tên này thẳng mặt kèm theo đó là lời đe dọa sau này sẽ cho tên biến thái khỏi chạy xe tại Đà Nẵng nữa. Lời lẽ trong đoạn hội thoại cứ như hắn và cô gái là một cặp yêu nhau vậy. Thật khó mà chấp nhận được. Tên này thậm chí còn vô sỉ đến mức yêu cầu cô gỡ bài.

Bên cạnh những lời bình luận an ủi, cũng có một số người tỏ ra nghi hoặc với câu chuyện trên và cho rằng nó có màu sắc và hơi hướng hư cấu. Đơn giản vì khi lái xe công nghệ mỗi người đều có tài khoản riêng. Chỉ nói nặng khách hàng là bị báo cáo ngay, không lẽ tên xe ôm này ngu đến vậy.

Những người này cho rằng có thể đó lại là sự sáng tạo của một cô nàng nào đó, tháng 7 âm lịch trong tình trang FA và tự ảo tưởng sức mạnh về mình.