Kha Ly Tình Bolero 2019 lên tiếng phủ nhận mua giải Quán quân

Trong đêm chung kết Tình Bolero 2019, Kha Ly đã giành ngôi vị Quán quân và trở thành người đăng quang của đêm chung kết. Mới đây, Kha Ly đã lên tiếng phủ nhuận chuyện mua giải sau khi có một số nghi vấn về giải quán quân Tình Bolero 2019 mà cô đạt được.

Kha Ly cho biết Cuộc thi Tình Bolero 2019 là một cuộc thi công bằng, tử tế và có dàn giám khảo chuyên môn công tâm. Nữ ca sĩ cũng cho rằng không thể cấm mọi người nghi ngờ về việc mình mua giải, nhưng Quán quân Tình Bolero 2019 cho tin rằng cứ sống tốt, tử tế, cố gắng hết sức, và chỉ cần khán giả của mình, người mình yêu thương tin tưởng là đủ.

kha ly tình bolero 2019, kha ly và ông xã, kha ly, ca sĩ kha ly, quán quân tình bolero 2019, tình bolero 2019
Kha Ly và ông xã Thanh Duy

Nữ quán quân Tình Bolero 2019 tâm sự: “Thực ra Ly chẳng cấm ai nghi ngờ về ngôi vị Quán quân công tâm hay không. Nhưng ngay chính bản thân Ly nghĩ rằng, cứ cố gắng hết sức mình, sống tử tế thì chắc chắn tổ nghề thương yêu. Còn ai nghĩ đúng hay sai, đừng quá nặng nề chỉ thêm mệt mỏi. Chỉ cần khán giả của Ly tin tưởng, hay chồng luôn kề vai sát cánh là đủ”.

Kha Ly cũng vừa mới tổ chức một buổi tiệc hội ngộ nghệ sĩ đồng nghiệp. Em gái cô Hoa hậu Áo dài Quốc tế 2018 Kha My cũng xuất hiện để chúc mừng chị.

kha ly tình bolero 2019, kha ly và ông xã, kha ly, ca sĩ kha ly, quán quân tình bolero 2019, tình bolero 2019
Hoa hậu Áo dài Quốc tế 2018 Kha My, em gái của Kha Ly xuất hiện tại tiệc chúc mừng chị. Đây là lần hiếm hoi Kha My xuất hiện cùng Kha Ly.

Kha Ly cũng chia sẻ thêm về những thành công cô đạt được trong năm 2019. Với cô, năm nay là năm cô có nhiều niềm vui, có nhiều thành công trong sự nghiệp ca hát, phim ảnh trong và ngoài nước. Việc đăng quang ngôi vị Quán quân Tình Bolero 2019 giúp cô vững tin thêm vào con đường nghệ thuật mình đã chọn.

Chia sẻ về giải thưởng 100 triệu đồng từ việc giành giải cao nhất trong cuộc thi Tình Bolero 2019, Kha Ly cho biết cô đưa hết tiền thưởng cho Thanh Duy chồng mình giữ hết.

kha ly tình bolero 2019, kha ly và ông xã, kha ly, ca sĩ kha ly, quán quân tình bolero 2019, tình bolero 2019“Đêm lên ngôi quán quân, mừng quá nên cùng bạn bè đi ăn mừng. Cả đêm chẳng thể nào ngủ được vì hạnh phúc. Sáng tiếp tục ra phim trường đóng phim sitcom đến đêm hôm sau mới về thế nên đến giờ chẳng để ý xem tiền thưởng đã làm những gì hay còn bao nhiêu. Ông xã đang giữ giùm Ly” – Thanh Ly chia sẻ.

kha ly tình bolero 2019, kha ly và ông xã, kha ly, ca sĩ kha ly, quán quân tình bolero 2019, tình bolero 2019Tại tiệc mừng hội ngộ các đồng nghiệp, Kha Ly cũng gửi lời cảm ơn và tri ân đến những người đã cùng đồng hành và giúp đỡ cô. Kha Ly cho biết, sau khi đăng quang Quán quân Tình Bolero 2019, nữ nghệ sĩ sẽ tiếp tục với song song hai lĩnh vực phim ảnh và âm nhạc. Kha Ly cũng ấp ủ về kế hoạch ra mắt MV mới tri ân khán giả trước khi lưu diễn châu Âu vào thời gian sắp tới.