Tài Smile cover “Hãy trao cho anh” theo phong cách “chất hơn nước cất”

Liệu Sơn Tùng M-TP có còn nhận ra bản hit của mình qua phần cover “thần thánh” của hiện tượng YouTube Tài Smile hay không?

Tài Smile từng nổi lên là một hiện tượng YouTube khi cover các bản “hit” nhạc trẻ theo một phong cách “không đụng hàng”. Tạo hình hơi “ngố” cùng giọng hát của anh đã từng khiến nhiều fan “điên đảo”.

Tài Smile

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Tài Smile vừa trở lại với bản cover “Hãy trao cho anh”, ca khúc đang làm mưa làm gió trên YouTube của Sơn Tùng M-TP. Nhiều người sau khi nghe xong bản cover cho biết họ quên luôn cả bản gốc.

Lần trở lại này, Tài Smile có sự đầu tư hơn vào video với góc quay đẹp hơn, kịch bản và đạo cụ “chất hơn” và bám khá sát bản gốc của bài hát. Chỉ có điều bản “nhái” này đi theo hướng “hài không thể tả” theo như một số comment của người xem.

Nhiều người sau khi xem xong bản cover cho biết: “Hát chậm như này có phải dễ nghe không, người già chỉ cần nghe một lần là thuộc” hay “Nghe xong phải quay lại bản gốc xem cho khỏi quên”.

Cao trào của đoạn cover có lẽ là đoạn đọc rap tiếng Anh như tiếng Khơ-me.

Hãy trao cho anh là ca khúc mới nhất được Sơn Tùng phát hành vào tháng 7 vừa qua. MV được nam ca sĩ thực hiện ở Mỹ với sự tham gia của Snoop Dogg và Madison Beer và nhanh chóng vượt qua cột mốc 100 triệu view trên YouTube.

Đây là lần đầu tiên một ca sỹ Việt Nam được tạp chí Billboard hay fanpage của giải thưởng âm nhạc World Music Awards cũng có bài viết giới thiệu MV.