Điện Thoại Siêu Rẻ của TGDĐ sẽ bán điện thoại từ 8 triệu đồng trở xuống

Tùy thuộc vào model điện thoại mà giá bán tại các cửa hàng Điện Thoại Siêu Rẻ sẽ rẻ hơn so với hệ thống TGDĐ từ 500.000-800.000 đồng.

Ngày 8/8, hệ thống cửa hàng  Điện Thoại Siêu Rẻ của TGDĐ đã chính thức đi vào hoạt động. Tiêu chí của chuỗi cửa hàng mới là tập trung vào các model smartphone giá từ 8 triệu đồng trở xuống và một số điện thoại cơ bản.

Điện Thoại Siêu Rẻ

Đặc biệt, Điện Thoại Siêu Rẻ sẽ không các sản phẩm khác như tablet, laptop hay smartwatch.

Ông Đặng Thanh Phong, đại diện truyền thông của hệ thống TGDĐ, cho biết Điện Thoại Siêu Rẻ nhắm đến đối tượng khách hàng khác nên không sợ sẽ cạnh tranh trực tiếp với TGDĐ. Theo ông, khách hàng của Điện Thoại Siêu Rẻ là đối tượng chỉ cần một chiếc điện thoại tốt, giá rẻ và rất ít quan tâm đến các dịch vụ gia tăng khác.

Ngoài ra, Điện Thoại Siêu Rẻ chỉ có sản phẩm bán trực tiếp chứ không có hàng demo để thử. Tất nhiên, các gói quà tặng cũng được cắt giảm tối đa để có giá bán tốt nhất cho khách hàng.

Điện Thoại Siêu Rẻ

Khách hàng lưu ý là nếu thiết bị mua tại Điện Thoại Siêu Rẻ bị lỗi thì khách phải tự mang đến trung tâm bảo hành chứ cửa hàng không làm trung gian nhận bảo hành như ở Thế Giới Di Động.

Với sự xuất hiện của Điện Thoại Siêu Rẻ, nhiều cửa hàng nhỏ lẻ đang lo sợ thị phần bị xâm chiếm. Tuy nhiên, về phía người dùng, cạnh tranh bao giờ cũng mang đến lợi nhiều hơn là thiệt hại.