Bạn đã có thể trải nghiệm huyền thoại Diablo ngay trên trình duyệt

Diablo là một tựa game huyền thoại với nhiều thế hệ game thủ. Tựa game nhập vai cổ điển này giờ đây đã được hồi sinh trên nền web.

Nguồn tin từ Cnet cho biết các game thủ hiện đã có thể chơi Diablo ngay trên trình duyệt PC. Đây là sản phẩm của nhóm phát triển Rivsoft và lập trình viên GalaXyHaXz thuộc dự án Devilution.

Diablo

Phiên bản nền web của Diablo được phát triển dựa trên mã nguồn cũ của trò chơi. Vì vậy, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi gặp lại những lỗi từ năm nào khi trải nghiệm trò chơi này.

Nếu muốn một lần nữa sống lại quá khứ với trò chơi này, bạn phải truy cập vào website diablo.rivsoft.net và cài đặt từ file DIABDAT.MPQ trong đĩa game hoặc phiên bản kỹ thuật số có giá 10 USD trên GOG. Nếu không có, bạn có thể chọn mục “Shareware” để chơi bản giới hạn ngay trên trình duyệt. Một hạn chế nữa của phiên bản Diablo trên nền web là bạn chỉ được chọn lớp nhân vật chiến binh.

Diablo

Hiện tại, phiên bản mới của trò chơi hỗ trợ các nền tảng Windows, macOS và PlayStation.

Diablo được xem là tựa game nhập vai huyền thoại của thế hệ 8x, 9x. Các game thủ sẽ điều khiển nhân vật vượt qua các nhà ngục, hầm mộ, hang động… và cuối cùng là cửa địa ngục để giành thắng lợi trong trò chơi.