Hoa Mộc Lan Live action hé lộ hình ảnh hậu trường vẫn không cứu vớt được diễn xuất “một màu” của Lưu Diệc Phi

Có thể nói trong số những dự án Live Action gần đây nhất của hãng phim Disney thì Mulan (Hoa Mộc Lan) là bộ phim gây nên tranh cãi nhiều nhất. Nếu như các trailer của các bộ phim tương tự khác được dựng lại từ các ấn phẩn hoạt hình nổi tiếng như Aladin, chú voi biết bay Dumbo, Vua sư tử, … nhận được nhiều nhận xét tích cực thì Hoa Mộc Lan lại nhận khá nhiều nhận xét tiêu cực.

Tạo hình của nữ diễn viên Lưu Diệc Phi trong phim trong phân cảnh Hoa Mộc Lan bị Fan phản đối dữ dội vì quá khủng khiếp. Nó làm cho tạo hình của Hoa Mộc Lan ngoài đời thực xấu đến mức nhiều người cho rằng nó phù hợp với phim kinh dị nhiều hơn là một bộ phim chuyển thể hoạt hình. Lưu Diệc Phi trong đoạn trailer đã có vầng trán tô màu, hai má tô đỏ chóe, trông vô cùng khủng khiếp.

Ngoài tạo hình nhân vật có phần “dị biệt” ra hãng phim Disney còn tạo nên nhiều tranh cãi khi xử lý không tốt hậu kỳ phim, một vài cảnh hiện đại vẫn lọt vào trong phim. Nhân vật đáng yêu chú rồng bé nhỏ trong Hoa Mộc Lan phiên bản hoạt hình năm 1998 cũng vắng bóng khiến cho Fan vô cùng thất vọng.

Để cứu vớt lại phần nào, mới đây hãng phim đã hé lộ hình ảnh hậu trường hoành tráng của Phim, hình ảnh của nữ diễn viên Lưu Diệc Phim tại phim trường vẫn xinh đẹp vô cùng. Nhưng theo như nhiều người nhận xét các biểu cảm của cô ở hậu trường thậm chí còn đa dạng hơn cả trong trailer.

Rõ ràng diễn xuất của cô trong Trailer của Lưu Diệc Phi quá đơ và có vẻ như gương mặt gần như chẳng thay đổi gì nhiều. Điều đó khiến nhiều người lo lắng khiến cho màu sắc Hoa Mộc Lan từng thành công năm nào khó có thể được thể hiện được 1 cách trọn vẹn.

Hậu trường cũng hé lộ một cảnh hot trong phim sẽ xuất hiện đó là cảnh tắm tiên của Mulan và Chen Honghui (Trần Hồng Huy), được giới thiệu là đồng đội của Hoa Mộc Lan, sau một thời gian chiến đấu cả hai sẽ cùng phát triển mối quan hệ tình cảm.Nhưng dù thế nào đi nữa, khi phim vẫn chưa phát song chúng ta vẫn có thể kỳ vọng bộ phim sẽ có những thay đổi vào phút cuối.

Một số hình ảnh của Lưu Diệc Phi tại phim trường: