Đội nón che mặt, Ngọc Trinh vẫn thiêu đốt mọi ánh nhìn bởi vóc dáng quá nuột nà

Nói đến Ngọc Trinh không ai là không biết đến vóc dáng vạn người mê của cô và nhiều người đều đã quá quen thuộc với mỹ nhân vòng eo 56. Thế nhưng cứ mỗi lần cô xuất hiện là một lần khiến người xung quanh mê mẩn bởi dáng vẻ nuột nà của mình.

Những hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh tại sân bay vào tối ngày hôm quah 1/8 vô tình đã lọt vào ống kính khiến nhiều người cảm thấy vô cùng ngỡ ngàng xen lẫn ngưỡng mộ đối với mỹ nhân vòng eo 56. Có thể thấy thời gian gần đây, Ngọc Trinh đầu tư khá mạnh tay vào phong cách ăn mặc. Gu ăn mặc của cô càng ngày càng chất và tinh tế hơn theo như nhiều người nhận xét.

Hôm qua mỹ nhân vòng eo 56 đã đến sân bay để đáp chuyến bay đến Úc mà cô làm đại diện thương hiệu. Trong lúc chờ may bay, dù đã có nón che mặt song thân hình quyến rũ của cô đã thiêu đốt hầu hết mọi ánh nhìn. Ai cũng phải xuýt xoa trước đẹp mỹ miều của vòng eo 56.

Phong cách ăn mặc của Ngọc Trinh được cho là đơn giản nhưng khá chất. Cô chọn màu trang phục gam màu Pastel tạo cảm giác nhẹ nhàng, năng động. Diện một chiếc quần dài thể thao và mặc áo ống làm lộ rõ làng da trắng sứ của mình, bờ vai nuột nà vòng eo phẳng lý con kiến của cô khiến ai nhìn thầm ngưỡng mộ trong lòng bởi việc để tập luyện và có một vòng bụng phẳng đến thế thì không phải ai cũng làm được.

Trên các kênh cá nhân của mình Ngọc Trinh cũng thường hay chia sẻ các bí quyết giữ gìn vóc dáng và sắc đẹp của mình. Ví dụ ăn nhiều rau, bổ sung thêm nước khoảng 1 lít một ngày, thường tập luyện và ăn uống khoa học, ngủ sớm, …

Một vài hình ảnh của Ngọc Trinh tại sân bay để đến Úc: