Bất ngờ ra mắt, MV Sáng mắt chưa của Trúc Nhân gây bão vì nội dung đồng tính

Ngay sau khi bất ngờ ra mắt vào ngày 31/07, MV "Sáng mắt chưa?" của Trúc Nhân đã nhanh chóng cán mốc hơn hơn 1.000.000 lượt xem chỉ trong vòng 24 giờ. Điều đặc biệt nội dung của MV đã khiến cho nhiều người cảm thấy vừa thích thú lại vừa cay, đặc biệt là các chị em.

Có thể thấy nếu như so với lúc trước, thì nỗi khổ không lấy được chồng thì lấy phải chồng đồng tính còn đáng sợ hơn. MV “Sáng mắt chưa” của Trúc Nhân đã không ngại phơi bày sự thực cay đắng này.

Mở đầu MV là cảnh một anh chàng đến dự đám cưới, anh ta có cách ăn mặc khá đồng bóng màu mè và luôn không ngừng bày nhiều trò chọc phá cô dâu chú rể.

Nội dung của bài hát cho thấy được chàng trai đã tỏ vẻ rất cay cú với cô gái và cho rằng anh chàng đang ăn kem (chú rể) trong MV hoàn toàn không xứng lứa với cô. Ngay khi người xem chắc mẩm rằng giữa cô dâu và chàng trai này chắc đã từng là người yêu cũ của nhau thì mọi việc bất ngờ vỡ lẽ khiến người xem bất ngờ.

MV Sáng mắt chưa Trúc Nhân, MV Sáng mắt chưa, đồng tính

Hóa ra chàng trai ghét cô gái không phải vì yêu cô dâu mà vì cô là tình địch của anh. Chú rể trong MV chính là người yêu của chàng trai này, đã phản bội anh ta và lấy vợ. Những chiêu trò chọc phá mà anh ta gây ra chủ yếu chỉ để cô dâu nhận ra rằng mình đã cưới nhầm chồng.

mv sáng mắt chưa, trúc nhân, mv của trúc nhân, sáng mắt chưa trúc nhân, mv đồng tínhNội dung thú vị, sâu cay, lời bát hát mộc mạc kết hợp giai điệu độc đáo đã khiến MV nhanh chóng thu hút được sự quan tâm cũng như yêu thích của nhiều người.

Mặc dù có mối quan hệ thân thiết, thậm chí từng là người yêu của nhau, nhưng không vì vậy mà sau khi chia tay, chàng trai cố ý vạch mặt chú rể để anh phải xấu hổ với mọi người và vợ của mình.

Những chiêu trò chọc phá của anh chỉ là trong tưởng tượng tuy nhiên món quà anh tặng cho đôi vợ chồng là thật.

Chú rể đã gần như toát mồ hôi lạnh khi những bằng chứng hẹn hò đồng tính của anh có thể sẽ được phát sóng trực tiếp trên TV màn hình full HD tại đám cưới, nhưng đổi lại đó chỉ là một lời chúc mừng hạnh phúc mà chàng trai gửi đến người yêu cũ của mình. Chàng trai dù đồng tính cũng đã có một cách ứng xử mà theo nhiều người là khá đẹp.

Tuy nhiên sau cùng thì giấy vẫn không gói được lửa. Chú rể ngay trong đêm tân hôn của mình đã bộc lộ giới tính thực của mình.

Câu chuyện đã phản ánh một vấn đề nhạy cảm trong xã hội, phơi bày thế giới về mối tính đồng tính nam nhưng với góc nhìn tôn trọng, hài hước chứ không hề phân biệt hay kỳ thị.

Vũ đạo của đám thanh niên “đồng tính” trong phòng tắm xông hơi có thể nói là điểm nhấn khá mạnh trong MV, vũ điệu độc đáo có phần quái dị này đã để lại khá nhiều ấn tượng cho người xem và đi kèm theo đó nhiều người nhận xét cảnh hai tình cảm của hai chàng trai thật sự rất dễ thương.

Hãy cùng thưởng thức MV “Sáng mắt chưa?” của Trúc Nhân dưới nhé.

MV Sáng mắt chưa – Trúc Nhân