Loạt ảnh Mai Phương Thuý và Võ Hoàng Yến múa võ siêu cute ở Hội An

Những hình ảnh mới nhất về bộ đôi Mai Phương Thúy, Võ Hoàng Yến tại Hội An đã được chia sẻ trên mạng xã hội và thu hút khá nhiều sự quan tâm của nhiều người bởi dáng vẻ quá đáng yêu của cả hai.

Hoàn toàn khác với phong thái chuyên nghiệp hàng ngày, bộ đôi đã có những bức ảnh với tư thế cute hột me khiến Fan phải tan chảy.

Một sự song kiếm hợp bích hoàn hảo đến không thể hoàn hảo hơn. Nhiều người nhận xét cả hai đều rất đáng yêu, thậm chí ngay cả khi họ không trang điểm đi nữa thì lại càng xinh đẹp.

Không biết anh chàng Noo Phước Thịnh nhìn thấy dáng vẻ đáng yêu này của Mai Phương Thúy trong những bức ảnh này sẽ nói gì nhỉ?

Nhớ lại cách đây 2 tháng cặp đôi Noo Phương Thịnh và Mai Phương Thúy đã trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người ngay sau khi anh chàng thể hiện tình cảm của mình dành cho cô nàng.

Thấy người đẹp than thở rằng ngày nào cô cũng mất thời gian đến gần trưa mới sửa soạn xong, anh liền bình luận: “Không cần phải sửa soạn, vì tôi không để ai khác ngắm em đâu”. Lập tức, Hoa hậu Việt Nam 2006 đáp lại nam ca sĩ bằng những icon hình trái tim.

Dòng trạng thái và comment gây bão CĐM vào tháng 5 của cả hai

Không ít lần Fan đã tìm thấy khá nhiều hình ảnh bằng chứng cho thấy cả hai đang có một mối quan hệ trên mức tình bạn thông thường thế nhưng cả hai luôn phủ nhận. Cho đến thời điểm hiện tại thì chuyện tình của cả hai vẫn còn là ẩn số.