Nam hành khách sàm sỡ cô gái trên khoang thương gia máy bay Vietnam Airlines

Báo Việt Nam Net đưa tin, chiều qua 26/7 trên chuyến bay VN253 từ Hà Nội - TPHCM của Vietnam Airlines, một nam hành khách có vẻ đã lớn tuổi ngồi máy bay hạng thương gia đã đã bị cơ trưởng từ chối phục vụ, mời xuống máy bay vì có hành vi sờ mông một cô gái.

Tất nhiên, ngay sau khi sự việc xảy ra, nam hành khách trên đã bị cơ trưởng của Vietnam Airlines từ chối phục vụ và mời xuống khỏi chuyến bay. Được biết, nam hành khách trên có dấu hiệu say xỉn.

sờ mông cô gái trên máy bay, sàm sỡ trên máy bay, khoang thương gia máy bay việt nam airlinesTheo lời cô gái kể lại, khi vừa ngồi xuống ghế được vài phút thì nam hành khách đi qua sờ vai rồi lần xuống phía sườn, mông. “Vì quá hốt hoảng quá nên em nói to: Chú làm cái gì đấy… Ông ta cười và luôn mồm nói: Chú có làm gì đâu. Lúc đó em rất sợ vì không thể ngồi với nam hành khách hết chuyến bay. Rất may sau đó cơ trưởng đã ra quyết định từ chối phục vụ”, cô gái trẻ bị sàm sỡ kể lại.

Khi sự việc xảy ra, tiếp viên trưởng của Vietnam Airlines trên chuyến bay VN253 đã có mặt. Khi được hỏi là có say hay không, nam hành khách trên thừa nhận mình đang say xỉn.