Celadon City được chứng nhận bởi FIABCI World Prix d’Excellence Awards 2019

Dự án Celadon City của nhà kiến tạo đô thị đến từ Malaysia, Gamuda Land, vinh dự nhận giải Bạc quốc tế tại hạng mục dự án có “Quy hoạch tổng thể” tốt nhất thuộc khuôn khổ giải thưởng bất động sản FIABCI World Prix d’Excellence 2019.

FIABCI World Prix d’Excellence là một trong những giải thưởng quốc tế uy tín vinh danh những dự án bất động sản hàng đầu trên thế giới. Với sự góp mặt của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, Hội đồng thẩm định của FIABCI World Prix d’Excellence trao giải cho các dự án không chỉ dựa trên tính thẩm mỹ, quy mô và chức năng mà cả về những giá trị tổng thể. Nói cách khác, những dự án giành được giải thưởng của FIABCI World Prix d’Excellence chính là các dự án vượt trội trong ngành.

Đại diện Gamuda Land (góc phải) nhận giải Bạc quốc tế cho Quy hoạch tổng thể của Celadon City.

Giải thưởng này được xem là cột mốc đáng nhớ đối với Celadon City, được vinh danh là một trong những dự án xuất sắc nhất Việt Nam giành giải Bạc quốc tế hạng mục “Quy hoạch tổng thể” từ FIABCI World Prix d’Excellence.

Ông Wyeren Yap Vooi Soon, Tổng Giám đốc Gamuda Land TP.HCM, cho biết: “Giải thưởng này là sự ghi nhận cho những nỗ lực của chúng tôi trong việc kết hợp hài hòa giữa các yếu tố của dự án như kiến trúc, cơ sở vật chất, tiện nghi, không gian xanh, và quan trọng nhất là khả năng kết nối cộng đồng cao. Đây chính là tiền đề cho một khu đô thị thịnh vượng và bền vững với bản sắc riêng…”

Theo đó, Celadon City giành chiến thắng nhờ vào tính chiến lược và nhân văn trong quy hoạch tổng thể, tối đa hóa trong việc kết hợp hài hòa giữa bảo tồn các giá trị của thiên nhiên, đảm bảo đa dạng sinh học và môi trường sống tích hợp tiện ích hiện đại. Dự án đã dành hơn 16ha trên tổng diện tích xây dựng 82 ha cho công viên nội khu, với hơn 6.000 cây và 3 hồ điều hòa… Thêm nữa, để gắn kết cộng đồng, khu đô thị được tích hợp đầy đủ các tiện nghi, gồm: Trường mẫu giáo Maple Bear, Trường Quốc tế Á Châu, Trung tâm Anh ngữ ILA, Trung tâm y tế Hoàn Mỹ, Celadon Sports & Resort Club,…

Ngoài ra, Gamuda Land còn nổi tiếng bởi sự tỉ mỉ trong khâu quy hoạch tổng thể và thiết kế dự án. Các căn hộ ở Celadon City đều đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt ISO 9001 và GQUAS, hệ thống đánh giá chất lượng xây dựng được Gamuda Land phát triển dựa trên tiêu chuẩn CONQUAS của Cục Xây dựng và Công trình Singapore. Ngoài ra, Celadon City có vị trí chiến lược ngay trung tâm quận Tân Phú – cửa ngõ khu Tây Sài Gòn kết nối tất cả các địa điểm quan trọng trong thành phố và là điểm giao thoa của tất cả các tuyến đường huyết mạch dẫn đến các tỉnh ở phía Tây Nam và Đông Nam.

Được biết, Gamuda Land là bộ phận phát triển bất động sản của Gamuda Berhad, một trong những tập đoàn kỹ thuật, xây dựng và cơ sở hạ tầng hàng đầu Malaysia. Vào Việt Nam từ 2007, Gamuda Land hiện đang đầu tư vào hai khu đô thị Gamuda City tại Hà Nội và Celadon City tại TP.HCM.