Hồ Ngọc Hà vẫn đẹp trong ‘tâm bão’

Chiều 4/6, tôi nhận được thư mời buổi giới thiệu DVD LIVE CONCERT 2014 – sản phẩm ghi lại đêm diễn kỷ niệm 10 năm ca hát của ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Lời mời gấp gáp, cần sự cảm thông, là bởi cô vừa trở về từ Quảng Bình sau chuyến đi từ thiện nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/06, lại sắp đi lưu diễn nước ngoài…

HO NGOC HA (1)

Khác với những lần gặp gỡ ngoài đời thường trước đây, Hồ Ngọc Hà trong buổi gặp gỡ báo chí tối 4/6 toát lên sự chỉn chu, xinh tươi, quyết rũ. Nhưng giống những lần trước (đa phần là những sự cố), ở người phụ nữ này thấp thoáng nỗi lo âu, mệt mỏi…

Thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà đã và đang là tâm điểm của dư luận khi thông tin tan vỡ với doanh nhân Quốc Cường, các phong trào tẩy chay cô và thương hiệu cô làm đại diện, scandal tình cảm với người đàn ông C.Đ.K nổi danh trong lĩnh vực buôn bán kim cương và sừng tê giác.

Chia sẻ trong buổi gặp gỡ vào tối 4.6, Hồ Ngọc Hà khá khéo léo khi chỉ giới thiệu về DVD mới của mình đồng thời nhè nhàng xin lời khuyên từ mọi người: “Mấy ngày qua xảy ra nhiều chuyện. Hà mong các anh chị sẽ cho Hà lời khuyên phải làm gì để vượt qua “bão” lần này”, nhưng đồng thời xin được không chia sẻ về những scandal vừa qua.

Về những biến cố này, đã không ít người chê trách, mất niềm tin vào sự “kiên cường trong tình yêu” của cô ca sĩ, nhưng cũng nhiều người cảm thông, khâm phục cô trong các ứng xử với truyền thông thời gian qua, cách cô “mặc kệ” sự khen chê, phán xét của người đời…

“Cô ấy cũng là một con người, một phụ nữ, cô ấy có quyền được yêu, được ghét, được sống cuộc sống của cô ấy, miễn là mọi hành động, việc làm trong khuôn khổ pháp luật. Khía cạnh đạo đức ở đây là chưa bàn tới, bởi mỗi người có cách đánh giá khác nhau, mỗi thời điểm khác nhau thì con người ta đánh giá vấn đề khác nhau… Tôi không thích sự phán xét, bởi ngẫm kỹ, chẳng ai sống thay, vui thay, hay đau khổ thay cho người khác được, ngoài chính người ấy?”, một phụ nữ khi nghe DVD LIVE CONCERT 2014 đã chia sẻ với tôi như vậy.

Lại nhớ một câu chuyện về cái sự “Kệ”.

Trong một quán ăn chay có tên Tịnh Tâm Trai, người chủ quán treo ở trên quầy bar bức tranh thư pháp với hai chữ “THÔI KỆ”.

Bà kể: “Thuở xưa, ở một ngôi làng hẻo lánh, có một ngôi chùa, trụ trì một nhà sư. Một ngày, có người phụ nữ bế một đứa bé con tới cồng chùa rồi nói với nhà sư rằng: “Nó là con ông. Ông nuôi đi!”

Choáng váng, ngại ngần, nhưng nhà sư vẫn bình thản chấp nhận và cười: “Thôi kệ…”

18 năm sau, người đàn bà tới chùa, rồi đòi con. Nhà sư gọi chú tiểu ở phía trong ra, nói với chú rằng: “Đây là mẹ ruột con…”

Người đàn bà dắt chú tiểu đi. Vị sư già vẫn bình thản, và “Thôi kệ” nhìn theo…”

“THÔI KỆ” hay im lặng có lẽ là một giải pháp hay nhất đối với mỗi người, trước những biến cố, những sóng gió đổ ập, để tự mình gượng dậy, vượt qua…

Một số hình ảnh lung linh của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà:

HO NGOC HA (3)

HO NGOC HA (4)

HO NGOC HA (5)

HO NGOC HA (6)

HO NGOC HA (9)

HO NGOC HA (10) HO NGOC HA (11) HO NGOC HA (13) HO NGOC HA (14) HO NGOC HA (15)

Nguồn: http://petronews.vn/tin-tuc/19378/ho-ngoc-ha-gioi-thieu-dvd-ky-niem-10-nam-ca-hat-giua-tam-bao.html

DVD Live concert 2014 của Hồ Ngọc Hà sau gần 01 tuần ra mắt đã nhận được những phản hồi tích cực từ công chúng lẫn giới chuyên môn. Để có được một sản phẩm chất lượng từ hình thức đến nội dung lần đầu tiên phát hành với 3 định dạng DVD-5, DVD-9, Bluray và cùng lúc ở 2 thị trường Việt Nam, hải ngoại.
Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!

Bình luậnHồ Ngọc Hà vẫn đẹp trong ‘tâm bão’
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: