iPad mini 2019 của Apple bị bẻ cong trong thử nghiệm độ bền nhưng vẫn hoạt động

iPad mini 2019 vẫn sống sót sau thử nghiệm độ bền của JerryRigEverything.

iPad mini 2019
Thử nghiệm bẻ cong iPad mini 2019

Sau khi iPad Pro 11 inch không vượt qua được bài kiểm tra độ bền quen thuộc của JerryRigEverything, nhiều người không tin rằng iPad mini 2019 sẽ sống sót trong hoàn cảnh tương tự. Nhưng sự thật có phải như vậy không?

Bài kiểm tra độ bền của JerryRigEverything với iPad mini 2019 vẫn diễn ra với các thử thách như thường lệ. Trong phần kiểm tra trầy xước (với 6 cấp độ), màn hình LCD của iPad mini 2019 chỉ xuất hiện những vết xước mờ, phần kính bảo vệ camera chống xước khá tốt. Phần khung viền và mặt lưng bằng kim loại xuất hiện các vết xước khá rõ khi bị “gọt, vẽ” bằng dao chuyên dụng của JerryRigEverything. Tuy nhiên, người dùng có thể an tâm vì trong thực tế sử dụng, ít khi nào thiết bị phả chịu những sự “dày vò” ác liệt như vậy.

Màn hình LCD của iPad mini 2019 cũng xuất hiện vệt màu đen khi đốt dưới ngọn lửa nhưng chỉ một thời gian ngắn sau nó sẽ biến mất và không ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị.

Phần được quan tâm nhiều nhất trong thử nghiệm này chính là bẻ cong. iPad mini 2019 vẫn bị bẻ cong khi bị tác dụng lực bằng 2 tay như điều thú vị là màn hình của thiết bị vẫn hoạt động bình thường và không bị rạn nứt như trường hợp của iPad Pro 11 inch.