2 bức ảnh kể ‘chuyện tình 52 năm’ của ‘ông bà anh ngày ấy – bây giờ’ khiến CĐM xúc động

Hai bức ảnh chụp cảnh đèo nhau trên xe của cụ ông cụ bà chỉ khác trang phục, cảnh cũ, xe cũ.. khiến cho cộng đồng không khỏi xúc đông về một tình yêu quá đẹp, bởi 2 tấm ảnh cách nhau đến 52 năm.

“Ông bà anh” đã già đi rồi nhưng tấm ảnh ấy mọi thứ vẫn không thay đổi. Khung cảnh cũ, chiếc xe cũ và cả tình yêu 52 năm vẫn trọn vẹn, thủy chung.

Hiện trên mạng xã hội đang “sốt sình sịch” với trào lưu “ngày ấy – bây giờ”. Dù là một hay vài năm thì mỗi khi nhìn lại khoảnh khắc xưa cũ cũng khiến trong mỗi người trào dâng một cảm xúc đặc biệt. Và cảm xúc ấy còn rõ nét hơn khi nó được lưu giữ lại cách đây 52 năm trời.

ông bà anh ngày ấy bây giờ
2 tấm ảnh khiến nhiều người cảm thấy xúc động.

Mới đây cư dân mạng truyền tay nhau bức ảnh so sánh năm 1967 và 2019. Trong ảnh là khung hình giống nhau chỉ có đôi chút khác biệt, vẫn là chiếc xe Honda và đặc biệt là đôi vợ chồng đã bên nhau hơn 50 năm.

Ngày ấy họ là những chàng trai, cô gái tài sắc xinh đẹp, cho đến bây giờ khi tuổi tác đã in hằn qua dòng thời gian thì điều đặc biệt nhất là ông bà vẫn thuỷ chung, son sắt và cực tình cảm.

Tấm ảnh này được lan truyền mạnh mẽ trên Facebook, ai ai cũng mong có được một tình yêu như thế và nhớ về ông bà của mình.

Ngưỡng mộ về sự thủy chung của ông bà, bạn H.A bày tỏ: “Năm 1967 đã có chiếc xe kia có lẽ là ông bà cũng giàu có nhất nhì làng ấy. Ngưỡng mộ tình cảm son sắt của ông bà và chúc ông bà sống thật lâu hơn nữa ạ”.

“Nhìn bức ảnh lại nhớ về ông bà mình. Khi còn sống ông bà mình tình cảm lắm, đi đâu cũng có nhau mà ông còn cực chiều bà nữa cơ. Mình chẳng ước mơ gì cao xa chỉ mong cũng được như vậy là mãn nguyện rồi”, một bạn nói.