Lộ diện video thực tế rõ nhất về Galaxy Fold

Galaxy Fold

Samsung tỏ ra rất thận trọng khi cung cấp các thông tin liên quan đến Galaxy Fold. Mặc dù chiếc smartphone này được công bố vào ngày 20 tháng 2 cùng với Galaxy S10 nhưng các phóng viên không được phép trải nghiệm sản phẩm. Galaxy Fold cũng có mặt tại MWC 2019 nhưng Samsung tiếp tục giữ bí mật bằng cách đặt nó trong một hộp kính.

Công ty đã phát hành một số video chi tiết về thiết bị bên cạnh các hình ảnh báo chí. Tất cả nhằm mục đích cho thấy một chiếc smartphone màn hình gập theo cách tốt nhất mà bạn có thể mong đợi. Mới đây, một video thực tế về Galaxy Fold mới đã được chia sẻ trực tuyến mà không che giấu bất cứ điều gì và dường như khi mở ra chúng ta cũng thấy nếp gấp màn hình, một chi  tiết gây khó chịu cho người dùng và Samsung cũng nói rằng họ sẽ cố gắng hết sức để khắc phục khi ra mắt chính thức sản phẩm.

Video này nhiều khả năng bắt nguồn từ Việt Nam, nơi diễn ra rất nhiều hoạt động R&D của Samsung. Việt Nam cũng là một trong những quốc gia mà Samsung sản xuất rất nhiều smartphone, bao gồm các flagship. Rõ ràng đây là hình ảnh Galaxy Fold ngoài thực tế (dù cho nó có được sản xuất tại Việt Nam hay đâu đi nữa).

Thiết bị được đề cập trong video là biến thể dành cho nhà mạng AT&T và bạn có thể thấy rõ điều này qua màn khởi động của Galaxy Fold. Có một nếp gấp đáng chú ý ở trung tâm của màn hình (nơi thiết bị có thể gập lại làm đôi).

Samsung dự kiến ​​sẽ phát hành Galaxy Fold vào ngày 26 tháng 4. Hoa Kỳ và Hàn Quốc có thể sẽ là những thị trường đầu tiên thiết bị này lên kệ. Samsung cho biết Galaxy Fold cũng sẽ được bán ra tại một số thị trường khác.