Thương hiệu đồ lót Seahorse đồng hành cùng ‘Mister Việt Nam 2019’

Seahorse không chỉ là nhà tài trợ trang phục đồ lót cho cuộc thi “Mister Việt Nam 2019”, mà còn đồng hành xuyên suốt trong các hoạt động giúp thí sinh tự tin khoe lợi thế hình thể của mình.

Hôm 14/3, siêu mẫu Ngọc Tình chính thức họp báo ra mắt cuộc thi Mister Việt Nam 2019. Đây là cuộc thi cấp quốc gia và là sân chơi nhan sắc duy nhất dành cho nam giới ở Việt Nam tại thời điểm này.

công ty seahorse, siêu mẫu ngọc tình, Mister Việt Nam 2019
Từ trái qua: Nam vương Quốc tế 2019 – Trịnh Bảo, Châu Phong – Giám đốc kinh doanh Seahorse, Ông Nguyễn Minh Sơn – Tổng Giám đốc Công ty TNHH truyền thông Seahorse, Siêu mẫu Ngọc Tình – Trưởng BTC Mister Việt Nam 2019

Tại sự kiện, ban tổ chức cũng đã công bố dàn giám khảo uy tín và một số nhà tài trợ của cuộc thi. Theo đó, thương hiệu đồ lót Seahorse vinh dự khi được lựa chọn để đồng hành cùng các thí sinh năm nay.

Đại diện nhãn hàng Seahorse cho biết: “Là đơn vị đồ lót đầu tiên tại Việt Nam phát triển theo định hướng sản phẩm gắn liền với nhiều người mẫu, nam vương quốc tế, chúng tôi tự tin sẽ góp phần tạo nên thành công của các thí sinh tại cuộc thi Mister Việt Nam năm nay”.

Đại diện nhà tài trợ cuộc thi nhận hoa cảm ơn từ BTC
Đại diện nhà tài trợ cuộc thi nhận hoa cảm ơn từ BTC

Ra đời từ năm 2007, Seahorse là một trong những thương hiệu đồ lót dành cho phái mạnh phát triển mạnh mẽ và có nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng các cuộc thi nhan sắc.

Trải qua 12 năm thành lập, với kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đồ lót nam, đón đầu xu thế thời trang, các sản phẩm của Seahorse đã và đang là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Đây cũng là thương hiệu lọt top 100 thương hiệu đồ lót nổi tiếng trên thế giới.

Các người mẫu khoe hình thể rắn chắc trong trang phục của Seahorse.
Các người mẫu khoe hình thể rắn chắc trong trang phục của Seahorse.

Với hệ thống phân phối rộng khắp tại các cửa hàng trên cả nước, thương hiệu đồ lót Seahorse luôn làm hài lòng khách hàng bởi chất lượng sản phẩm tốt. Bằng các thiết kế hoàn hảo, chất lượng uy tín, Seahorse là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều ngôi sao, nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt.

Thương hiệu đồ lót Seahorse là người bạn đồng hành, là trang phục chính thức của Giải Thể hình Fitness sinh viên TP.HCM ba năm liền, tổ chức cuộc thi Seahorse Model Casting Call 2016 tham gia show diễn thời trang Đại hội mỹ nam 2017…

Thông tin chi tiết: http://seahorseunderwear.com