Lộ diện mức lương của HLV Zidane trong lần tái ngộ Real Madrid

Theo nguồn tin từ MSN thì để thuyết phục Zidane quay trở lại cứu vớt con tàu đắm Real Madrid, chủ tịch Perez đã chấp nhận chi trả mức lương 10,2 triệu bảng/mùa, kèm theo đó là khoản thưởng lên tới 4,27 triệu bảng.

Zidane

Như vậy, sau gần 10 tháng rời Real, Zidane đã quay trở lại tiếp tục ngồi vào ghế nóng của câu lạc bộ. Trước Zidane, Real được cho là đã liên hệ với huấn luyện viên Mourinho như kế hoạch này đã vấp phải sự phản đối của nhiều trụ cột đội bóng, điển hình là đội trưởng Ramos. Đứng trước tình hình đó, ông chủ “Kền kền trắng” buộc phải chuyển hướng sang Zidane.

Theo thông tin từ tờ El Confidencial, để thuyết phục Zinedine Zidane quay lại, hủ tịch Florentino Perez đã đồng ý trả cho HLV người Pháp mức lương lên tới 10,2 triệu bảng/mùa, kèm theo bản hợp đồng 3 năm. Ngoài ra, nếu Real đạt được cú đúp gồm vô địch cúp C1 va cúp Nhà vua thì Zidane sẽ được nhận thêm khoản tiền thưởng 4,27 triệu bảng.

Mức lương của Zidane chưa phải là cao nhất tại La Liga. Người đứng đầu danh sách là  HLV Diego Simeone với mức lương ít ai có thể sánh được vào thời điểm này – 20 triệu bảng/mùa.

Tại ngoại hạng Anh, Pep Guardiola đang là HLV có thu nhập cao nhất xứ sương mù với mức lương 15,3 triệu bảng/mùa. Mauricio Pochettino của Tottenham là 8,5 triệu bảng/mùa. Jurgen Klopp là 7 triệu bảng/mùa. Unai Emery là 6 triệu bảng/mùa còn Maurizio Sarri là 5,5 triệu bảng/mùa. Tại Serie A, HLV nhận lương cao nhất là Max Allegri (Juventus), với mức lương 6,9 triệu bảng/mùa.
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: