Người nhện: ‘Không làm anh hùng nữa thì làm gì?’ – Thì ra chợ bán rau

Khi người nhện về hưu, anh ta sẽ làm gì? Câu trả lời là về quê bán rau ngoài chợ, làm lao công quét đường, bán nông sản...

“Không làm anh hùng nữa thì làm gì?” – câu trả lời chính là… ra chợ bán rau. Người Nhện tí hon với chiếc đầu to tỷ lệ nghịch với thân hình như vừa bước ra từ truyện tranh, đi kèm với “đồ nghề” có kích thước tương ứng tạo nên vẻ dễ thương khó cưỡng.

người nhện bán rau, người nhện tí hon
Không làm anh hùng nữa thì…ra chợ bán rau!

Đặc biệt, từ trang phục cho tới các món “đồ hàng” đậm chất nông dân gần gũi càng làm cho người xem thích thú.

người nhện bán rau, người nhện tí hon
Làm lao công quét lá cũng là lựa chọn không tồi khi “thất nghiệp”. Lần này, chiếc mũ chống nắng đặc trưng của hội chị em chính là điểm nhấn khiến chàng Nhện ghi điểm trong mắt người xem.
người nhện tí hon
Có lẽ với sức mạnh siêu nhiên của anh hùng, khuân vác không thể làm khó được Người Nhện. Nhưng để làm công việc ấy kiếm sống qua ngày thì xem ra cũng hơi vất vả.
người nhện bán rau, người nhện tí hon
Lao động là vinh quang, dù là anh hùng hay làm gánh hàng rong cũng đều vậy cả, và đều biết mệt, biết đổ mồ hôi.
người nhện bán vé số dạo
“Hình ảnh này làm tôi nghĩ đến ninja made in Việt Nam” – Vy Nguyễn hài hước bình luận bên dưới khi thấy Người Nhện tí hon phải… bán vé số dạo.
người nhện tí hon
Thay vì như trong phim, phải gánh khi thì cả đoàn tàu, khi thì một chiếc xe bus, Người Nhện nay lấy gánh nước chè làm kế mưu sinh.

người nhện tí hon

“Kia có phải là tỏi không nhỉ?”, nhiều người thắc mắc. Nhưng có một điều chắc chắn đó là tạo hình vừa đáng yêu, vừa gần gũi của Người Nhện tí hon đã chinh phục người xem từ bức ảnh đầu tiên cho tới khung hình cuối cùng.

Link bài: https://news.zing.vn/nguoi-nhen-ve-huu-ban-rau-khien-dan-mang-thich-thu-vi-qua-de-thuong-post921575.html