Man City – Chelsea: trận chiến cho vị trí dẫn đầu

Man City cần một chiến thắng để đòi lại ngôi đầu bảng từ Liverpool, trong khi Chelsea đang muốn củng cố vị trí của mình trên bảng xếp hạng.

Bước vào trận thư hùng đêm nay, cổ động viên Chelsea có thêm hi vọng với sự có mặt của tiền đạo tân binh Higuain. Trong cuộc họp báo trước trận đấu, HLV Sarri cho biết: “Trên hết, Higuain cần sự tự tin. Anh ấy cũng cần có mối quan hệ tốt với đồng đội và ban huấn luyện. Hiện tại, Higuain rất nhạy bén. Anh ấy có thể có nửa mùa giải còn lại thực sự tốt. Như mọi người đã thấy ở trận gần nhất, Hazard thường xuyên chuyền bóng cho Higuain. Họ nói chung ngôn ngữ bóng đá và tôi nghĩ Higuain sẽ càng ngày quan trọng hơn với Chelsea.

Higuain sẽ đá thay vị trí trung phong mà Morata để lại. Trong khi đó, thế trận ở giữa sân sẽ là một cuộc cạnh tranh khá gay gắt khi cả 2 đều có một hàng tiền vệ mạnh mẽ và đầy sáng tạo. Fernandinho, De Bruyne, Silva hay Bernardo sẽ giúp Man City có đôi chút lợi thế. Tuy nhiên, vào một ngày mà Hazard vào phom thì mọi thứ đều có thể xảy ra.

Trên hết, Man City vừa mất ngôi đầu bảng vào tay Liverpool tối qua. Muốn giữ vững lợi thế đua tranh ngôi vô địch mùa này, Man City cần phải thắng bằng mọi giá.

Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 23h tối nay (10/2).