Xuân Trường sang Thái Lan thi đấu, giá chuyển nhượng 50.000 Euro

Transfermarkt – website tin tức chuyển nhượng khá uy tín trên thế giới vừa cập nhật thông tin tiền vệ Lương Xuân Trường đã ký hợp đồng với Buriram United tại Thai League.

Cụ thể, Trường sẽ tới Buriram United – đội bóng đương kim vô địch Thái Lan – theo hợp đồng cho mượn từ CLB HAGL. Transfermarkt định giá Xuân Trường khoảng 50.000 EURO, tức là ngang hàng với nhiều ngôi sao tại đội bóng mới.

Cầu thủ được định giá cao nhất trong đội hình Buriram United là tiền đạo Modibo Maiga người Mali (1 triệu euro), tiếp đến là Osvaldo (900.000 euro) và hậu vệ Andres Tunez (500.000 euro).

Cùng với Lương Xuân Trường, một cầu thủ HAGL khác cũng xuất ngoại trong dịp này là tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Số 10 của tuyển Việt Nam sẽ cập bến CLB Incheon United tại giải K.League cũng với hợp đồng cho mượn 1 năm từ HAGL.

Thông tin Xuân Trường được cập nhật trên Transfermarkt

Đáng chú ý, Incheon United cũng là câu lạc bộ mà Lương Xuân Trường từng có thời gian thi đấu trước kia. Sau đó, tiền vệ sinh năm 1995 cũng có thời gian thi đấu cho Gangwon FC tại Hàn Quốc.

Một trang mới của bóng đá Việt Nam đang mở ra trước mắt. Sau Đặng Văn Lăm, Xuân Trường, Công Phượng, người hâm mộ tiếp tục chờ đợi những chuyến xuất ngoại tiếp theo của những Quang Hải, Văn Hậu, Văn Toàn…

Theo bạn, cầu thủ Việt Nam nào sẽ thành công nhất khi xuất ngoại trong năm nay?