Loại Jordan, tuyển Việt Nam được Chủ tịch Hung Thinh Corp thưởng nóng 2 tỷ đồng

Ngay sau chiến thắng của đội tuyển bóng đá Việt Nam trong trận tranh vé vào tứ kết Asian Cup với Jordan tối 20/1, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh – Hung Thinh Corp đã quyết định thưởng nóng 2 tỷ đồng để khích lệ và động viên tinh thần các cầu thủ.

Loại Jordan, tuyển Việt Nam được Chủ tịch Hung Thinh Corp thưởng nóng 2 tỷ đồng 1
Việt Nam chơi trận hay nhất từ đầu giải và xứng đáng loại Jordan.

Tuyển Việt Nam đã có một trận đấu “không thể tin được” khi lội ngược dòng và thắng Jordan ở loạt sút luân lưu 11 m trong trận đầu tiên vòng 1/8 Asian Cup tối 20/1. Bởi đối thủ Jordan ngay từ vòng bảng đã thể hiện phong độ rất ấn tượng, thắng Úc và đứng đầu bảng B với thành tích bất bại, được xếp “kèo trên” trong trận gặp Việt Nam.

Các kênh thể theo quốc tế cũng đánh giá rằng tuyển Việt Nam đã chơi trận hay nhất tại giải năm nay bằng lối đá mạch lạc, với 3 cú sút khiến thủ môn Jordan vất vả cứu thua trước khi Công Phượng gỡ hòa, rồi thắng 4 – 2 ở loạt sút 11 m.

Chiến thắng thuyết phục trước Jordan đã giúp tuyển Việt Nam trở thành đội đầu tiên vào tứ kết Asian Cup 2019. Trước đẳng cấp và tinh thần thi đấu hết mình của các cầu thủ, ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Hung Thinh Corp đã quyết định thưởng nóng toàn đội 2 tỷ đồng.

Trước Hung Thinh Corp, ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – VietinBank cũng đã quyết định thưởng nóng cho đội tuyển 1 tỷ đồng.