Một số thông tin về công ty Mộc Xuân và các sản phẩm nhãn hiệu Mộc Xuân

Như 2 bài viết trước mình đã phản ánh về các dấu hiệu sai phạm liên quan đến sản phẩm nhãn hiệu Mộc Xuân. Bài viết này mình sẽ cung cấp cho các bạn 1 số thông tin về Công ty TNHH TM DV Mộc Xuân, cùng sản phẩm nhãn hiệu Mộc Xuân để các bạn tham khảo.

Theo thông tin mình tìm hiểu từ Tổng cục thuế thì Công ty TNHH TM DV Mộc Xuân (công ty Mộc Xuân), mã số thuế: 0313820667, địa chỉ trụ sở chính: 70A Thống Nhất, P.10, Q.Gò Vấp được thành lập vào ngày 23/5/2016. Do ông Nguyễn Minh Hoàng làm đại diện theo pháp luật.

>> Xem thêm: Sản phẩm Mộc Xuân không rõ nguồn gốc, xuất xứ, nghi sản xuất ‘chui’?

Ông Nguyễn Minh Hoàng cũng là đại diện theo pháp luật của công ty cổ phần IXORA Cosmetic, vừa mới được thành lập vào ngày 24/10/2018.

Công ty này có thực hiện thủ tục công bố với cơ quan nhà nước có thẩm quyền về 1 số mặt hàng mỹ phẩm và thực phẩm chức năng như: Kem bôi ngừa mụn Mộc Xuân; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe VTM Mộc Xuân,…

Tuy nhiên, trên thị trường lại xuất hiện rất nhiều sản phẩm có in logo, nhãn hiệu Mộc Xuân như: Kem trị nám cao cấp, Kem đặc trị mụn, … Và các sản phẩm này có dấu hiệu vi phạm quy định của Bộ Y tế.

Theo mình tìm hiểu, hiện nay trên rất nhiều fanpage có các hình ảnh, bài viết, clip với thiệu sản phẩm nhãn hiệu Mộc Xuân có các từ như: Trị Mụn, thâm, nám sẹo rỗ; điều trị,… Tuy nhiên, theo quy định của pháp luật thì những từ như “trị” không được dùng để công bố tính năng và đặt tên cho mỹ phẩm.

Ngoài ra, sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe khi quảng cáo luôn phải kèm theo câu “Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”, nhưng mình thấy các mẫu quảng cáo không có từ này.

Như vậy, có phải chủ các facebook này đang cố tình nhập nhèm công dụng tính năng của sản phẩm để đánh lừa người tiêu dùng?

Sau đây là 1 số hình ảnh về của các tài khoản facebook giới thiệu sản phẩm Mộc Xuân:

Mộc Xuân, facebook mộc xuân, kem trị mụn mộc xuân
Facebook Mộc Xuân – chuyên trị, mụn, thâm, nám, sẹo rỗ
Mộc Xuân, facebook mộc xuân, kem trị mụn mộc xuân, nhãn hiệu Mộc Xuân, công ty mộc xuân
Liệu trình cao thoa, thuốc uống các sản phẩm nhãn hiệu Mộc Xuân
Viên uống trị mụn Mộc Xuân, mộc xuân, công ty mộc xuân
Viên uống trị mụn Mộc Xuân
Viên uống trị mụn Mộc Xuân, mộc xuân, công ty mộc xuân
Nhìn vào dòng chữ cuối cùng, có phải đây là sản phẩm của nhà thuốc?

Nếu các bạn nào có thông tin khác về doanh nghiệp hoặc sản phẩm này, cho mình xin chút review nhé? Cần lắm thông tin cụ thể, chính xác hơn để qua đó bảo vệ quyền lợi chính đáng cũng như sức khỏe của người tiêu dùng….

Các bài viết phản ánh về dấu hiệu sai phạm của sản phẩm nhãn hiệu Mộc Xuân do mình viết đăng trên sohuutritue.net.vn. Bạn nào quan tâm thì vào tham khảo nhé:

http://www.sohuutritue.net.vn/kem-dac-tri-mun–moc-xuan-khong-ro-nguon-goc-xuat-xu-nghi-san-xuat-chui-d39693.html

http://www.sohuutritue.net.vn/vu-san-pham-moc-xuan-gia-mao-phieu-cong-bo-san-pham-my-pham-cua-so-y-te-tphcm-d41933.html

http://www.sohuutritue.net.vn/vu-san-pham-moc-xuan-khong-chi-lua-doi-nguoi-tieu-dung-ma-con-tron-thue-gian-lan-thue-d42559.html

http://www.sohuutritue.net.vn/vu-san-pham-moc-xuan-lot-xac-de-ne-tranh-sai-pham-d42790.html