Xúc động clip thủ môn Đặng Văn Lâm ôm cột khung thành khóc vì Việt Nam vô địch AFF Cup 2018

Thời khắc tiếng còi trọng tài vang lên ấn định chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia, thủ môn Đặng Văn Lâm đã xúc động đến mức ôm cột khung thành mà khóc vì vui mừng..

Xem đoạn clip này, chắc chắn bất kỳ một người hâm mộ Đội tuyển Việt Nam và thủ môn Đặng Văn Lâm đều không khỏi nghẹn ngào, xúc động.

Chiến thắng vui sướng đến nỗi đã khiến cho một chàng trai phải rơi lệ vì vui mừng. Hạnh phúc vỡ òa trong tiếng khóc của chàng thủ môn “hot” nhất Việt Nam..

Trong khi đồng đội đang reo hò vui sướng và ôm chầm lẫn nhau ở thời khắc lịch sử thì thủ môn có cách ăn mừng khiến cho người hâm mộ nghẹn ngào.

Anh tháo găng, đi về phía cột khung thành, ôm lấy khung thành mà khóc vì vui sướng. Nhìn cảnh một chàng trai nghẹn ngào ôm cột gôn mà khóc vì hạnh phúc mới thấy được chiếc cup vô địch AFF Cup 2018 là điều đáng vui mừng biết dường nào, cho bản thân thủ môn Đặng Văn Lâm, cho đội tuyển Việt Nam và hàng triệu người hâm mộ..

Lịch sử đã được ghi tên. Đặng Văn Lâm, Nguyễn Quang Hải, Anh Đức, Công Phượng… và “ông chú quốc dân” Park Hang seo cùng “người đàn ông thầm lặng” Đoàn Nguyên Đức.. Tên các anh sẽ được nhắc hoài trong lịch sử bóng đá Việt Nam..

Video thủ môn Đặng Văn Lâm ôm cột khung thành khóc vì Việt Nam vô địch AFF Cup 2018