‘Đục nước béo cò’ từ tình yêu bóng đá của người hâm mộ Việt Nam

Một cặp vé xem chung kết AFF Cup 2018 tại sân Mỹ Đình vào ngày 15/12/2018 trận Việt Nam vs Malaysia có giá chỉ 600.000 đồng, nhưng bị phe vé bán ra ở thị trường chợ đen đến 18 triệu đồng.

Giá vé xem một trận bóng đá đắt ngang một chiếc xe máy, liệu có đáng và tại sao lại nên nỗi này?

vé chợ đen, vé xem aff cup 2018, vé xem chung kết aff cup, vé chợ đen aff cup,
Một cặp vé xem trận chung kết AFF Cup 2018 ngon lành cành đào nhất cũng tầm 600.000 nhưng khi ra thị trường chợ đen lại đang bị hét giá gần 20 triệu đồng.

Yêu bóng đá và muốn ủng hộ đội tuyển Việt Nam, muốn chứng kiến các chàng trai nâng chiếc cúp vàng tại sân nhà nhưng vì vậy mà làm giàu cho những kẻ trục lợi, đục nước béo cò làm giàu trên tình yêu bóng đá và lòng yêu quý đội tuyển Việt Nam của người hâm mộ liệu có nên không?

Là tôi, tôi nói không với vé chợ đen. Không mua được vé giá đúng thì ở nhà ăn lạc rang, uống bia cùng các chiến hữu cổ cũ cho đội tuyển Việt Nam qua màn hình TV vẫn vui như thường!

Các Men nghĩ sao? Tôi yêu bóng đá không có nghĩa tôi chấp nhận làm giàu cho những người không có tình yêu bóng đá đúng nghĩa. Họ có lẽ yêu túi tiền của họ hơn, và họ đang lợi dụng tình yêu dành cho đội tuyển Việt Nam của người hâm mộ..