Rò rỉ kính bảo vệ màn hình với thiết kế Infinity-O, camera “nốt ruồi” của Galaxy A8s

Liệu đây có phải là màn hình "nốt ruồi" sắp tới trên smartphone của Samsung hay không?

Rò rỉ kính bảo vệ màn hình với thiết kế Infinity-O, camera “nốt ruồi” của Galaxy A8s 1

Gần đây, Samsung đã hé lộ các công nghệ tương lai của hãng cho màn hình di động. Sau khi giới thiệu màn hình Infinity Flex Display (dùng cho smartphone gập), Samsung cũng đồng thời chia sẻ lộ trình với ít nhất 4 thiết kế màn hình khác nhau (Infinity-U, Infinity-V, Infinity-O và New Infinity). Tuy nhiên, cùng với việc liên tục nộp các bằng sáng chế mới về màn hình, Samsung cũng làm cho giới công nghệ khó hình dung chi tiết về những thiết kế sắp tới của họ.

May mắn là rò rỉ mới nhất về vấn đề này lại đến từ một nguồn tin khá uy tín – Ice universe (@UniverseIce) – người tuyên bố rằng Galaxy A8s sẽ sử dụng màn hình Infinity-O với camera đục lỗ ở góc trên cùng bên trái.

Rò rỉ kính bảo vệ màn hình với thiết kế Infinity-O, camera “nốt ruồi” của Galaxy A8s 2

Ngoài màn hình Infinity-O, Galaxy A8s được cho là sẽ sử dụng chip Snapdragon 660. Tuy nhiên, cũng không loại trừ trường hợp chiếc smartphone này sẽ được trang bị Snapdragon 670 hoặc Snapdragon 675 mạnh mẽ hơn, kết hợp với i 6GB RAM và 128GB bộ nhớ.

Ở phía sau Galaxy A8s là một hệ thống gồm 3 camera, tương tự như Galaxy A7 (2018). Dù sao tất cả chỉ là tin đồn và Samsung cũng chưa có động thái nào xác định các thông tin ở trên.