Sau trận đấu với Myanmar, hàng loạt cầu thủ U23 cập nhật trạng thái MXH, trọng tài Thái Lan khóa comment Facebook

Ngay sau trận đấu ngày hôm qua, nhiều cầu thủ U23 đã không thể giấu được nỗi buồn của mình cập nhật trạng thái trên mạng xã hội thu hút được đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ.

Người đầu tiên cập nhật chính là Công Phượng, sau trận đấu anh đã thay avatar đại diện trên tài khoản cá nhân và cho biết anh sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa, kêu gọi mọi người tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển. Hình ảnh của anh chàng vô cùng nghiêm túc cho thấy anh chàng thể hiện một sự quyết tâm vô cùng cao độ.

 Sau trận đấu với Myanmar, hàng loạt cầu thủ U23 cập nhật trạng thái MXH, trọng tài Thái Lan khóa comment Facebook 1

Trạng thái đã nhanh chóng thu hút được hơn 20.000 lượt tương tác, hơn 1000 lượt bình luận và 722 lượt chia sẻ. Nhiều người đã lo lắng và khuyên anh chàng nên nghỉ ngơi cũng như thể hiện sự ủng hộ của mình với đội tuyển.

Người buồn nhất có lẽ chính là Văn Toàn, được ông Park Hang Seo đưa vào sân thay cho Công Phượng, Văn Toàn đã rất cố gắng. Khoảnh khắc anh đưa bóng vào lưới mọi người như vỡ òa để rồi sau đó trọng tài đã phất cờ báo việt vị khiến nhiều người trong đó có cả anh vô cùng thất vọng.

Sau trận đấu với Myanmar, hàng loạt cầu thủ U23 cập nhật trạng thái MXH, trọng tài Thái Lan khóa comment Facebook 2

Ngay sau trận đấu, anh cũng đã chụp lại ảnh của cú sút vào lưới của mình kèm theo dòng trạng thái: “Chú ơi, cháu buồn…” khiến nhiều người không khỏi xót xa. Trạng thái của anh đã nhận hơn 30.000 lượt thích và nhiều bình luận an ủi.

Trọng tài người Thái Lan thay avatar khóa comment trên Facebook

Sự phẫn nộ và tức giận của người hâm mộ Việt Nam là có thể nói và vô cùng kinh khủng. Sau khi xem lại video và nhận thấy pha ghi bàn cuả Văn Toàn là hợp lệ, cư dân mạng đã nổi giận nhưng không thể làm gì khác được nên đành phải bỏ bom tài khoản cá nhân của vị trọng tài người Thái Lan.

Ngay sau trận đấu, hàng loạt người vào bày tỏ sự phẫn nộ, ngay cả những bức ảnh bình thường khoe rau quả của ông cũng có đến cả trăm lượt phẫn nộ khiến vị trọng tài này phát hỏa. Ngay sau đó để tránh bị khủng bố, trọng tài người Thái đã đổi avatar thành hình màu đen đồng thời khóa chức comment trên facebook.

Sau trận đấu với Myanmar, hàng loạt cầu thủ U23 cập nhật trạng thái MXH, trọng tài Thái Lan khóa comment Facebook 3

Sau khi thay đổi ảnh, ông Phubes cũng đổi luôn tên facebook. Ban đầu tên của ông là dạng chữ phiên âm latin. Hiện tại, ông đổi thành tiếng Thái để ngăn chặn việc bị tìm thấy.