Bất chấp nguy cơ ung thư, chàng trai thử hơn 300 thỏi son/ ngày, kiếm 30 tỷ/ năm

Với nữ giới việc đi mua sắm và thử son là chuyện rất ư bình thường thế nhưng một chàng trai lại thử son thì nghe có vẻ không hợp lý lắm. Thế nhưng đó lại là công việc chính của Li Jiaqi hiện tại. Và đáng nói hơn là chàng trai này mỗi ngày thử hơn 300 thỏi son. Thật khủng khiếp!

Cho dù có thích đến mấy thì việc thử vài thỏi son thôi đã khiến cho không ít phụ nữ tỏ ra chau mày, khó chịu vì son nếu muốn lên màu chuẩn thì phải được tẩy trang kỹ, chưa kể nỗi lo sợ tác hại của chì đến môi nữa. Qua đó có thể thấy việc thử hơn 300 thỏi son mỗi ngày là công việc có phần khá “kinh khủng”.

Li Jiaqi

được mệnh danh là “Thánh son Taobao” công việc chính của anh chàng là mỗi ngày thử hơn 300 thỏi son để phục vụ cho trang mua sắm trực tuyến Taobao. Điều đặc biệt là toàn bộ quá trình thử son này chỉ được tiến hành quay vỏn vẹn trong vòng 7 giờ phát sóng trực tiếp. Nghĩa là Li Jiaqui phải làm việc rất cật lực chỉ được nghỉ ngôi đôi chút để uống nước hay đi toalet mà thôi.

Bất chấp nguy cơ ung thư, chàng trai thử hơn 300 thỏi son/ ngày, kiếm 30 tỷ/ năm 1 Bất chấp nguy cơ ung thư, chàng trai thử hơn 300 thỏi son/ ngày, kiếm 30 tỷ/ năm 2

Anh chàng còn có một nick name khác là ‘Anh chàng môi sắt’ để chỉ sức chịu đựng phi thường của chàng trai khi ngày ngày tiếp xúc với hàng trăm thỏi son như thế. Chia sẻ về việc này anh chàng cho hay mọi người không nên bắt chước, việc thử quá nhiều son sẽ hại cho môi tuy nhiên môi của anh chàng khá đặc biệt, không như môi của người khác do đó mới đảm nhận được công việc này.

Nhiều người cho rằng một chàng trai nam tính như thế thì sẽ khó có thể làm tốt mỹ phẩm cho nữ giới thế nhưng chàng trai làm tốt hơn cả mong đợi. Nhiệm vụ của chàng trai là mong muốn nữ giới có thể tìm ra được những thòi son tốt nhất với giá thành thấp nhất. Không thể phủ nhận rằng để có được những thành công như hiện tại, phía sau anh là cả một lực lượng hỗ trợ cho anh mỗi lần thực hiện livestream.

Ngoài việc Review son anh chàng còn tư vấn cho doanh nghiệp quà tặng khuyến mãi cho nữ giới, hiện tại anh chàng rất uy tín và trở thành gương mặt quen thuộc với tất cả hãng son trên Tabao.

Thu nhập của anh chàng trong năm 2017 vừa qua là 33 tỷ. Một con số đáng mơ ước của nhiều người. Nhưng liệu có ai dám thử như Li Jiaqi?

Được biệt dựa vào những kinh nghiệm của mình, chàng trai cũng đã được mời về giảng dạy ở Đại học Giang Tô khoa truyền thông.