Giàu có, độc thân, đẹp trai lại yêu thương động vật, hoàng tử Brunei đích thị là ‘soái ca’ ngoài đời thực

Ở đời nội cái việc giàu nứt đố đổ vách thì đã có khối chị em xin chết, đằng này đã giàu thì thôi còn đẹp trai cá tính lại yêu thương động vật thì chắc người ngã ngựa xếp dài cả một quốc gia mất. Tưởng chừng như chỉ có trong phim ngôn tình, nhưng mới đấy dân tình mạng lại được phen dậy sóng khi phát hiện ra rằng một hình mẫu soái ca hoàn toàn có thật ngoài đời thật. Đó chính là hoàng tử Brunei.

Abul Mateen là hoàng tử thứ 10 của Quốc Vương Haji Hassanal Bolkiah sinh ngày 10/8/1991. Anh chàng cũng là vị hoàng tử thứ 6 nằm trong danh sách kế thừa số tài sản kế xù từ người cha giàu có của mình. Ước tính số tài sản mà Mateen được thừa hưởng có thể lên đến 20 tỷ USD.

Hoàng tử Abul Mateen

Do quá giàu có nên cuộc sống của vị hoàng tử 9X này có phần khá phong lưu. Mateen thường hay dành nhiều thời gian để tận hưởng cảm giác thoải mái bên bờ biển và âu yếm các loài động vật hoang dã. Đừng vội nghe như thế thì cho rằng anh chàng không được Men, Mateen là một chuyên gia trong bộ môn mã cầu (cưỡi ngựa ghi điểm), từng tham gia với vai trò cầu thủ trong đội bóng Brunei có tên AM Gunners.

Điều hấp dẫn nhất là cho đến thời điểm hiện tại chàng hoàng tử này vẫn còn đang ở chế độ Single và đó lý do vì sao Mateen trở thành một trong những thần tượng của hầu hết các cô gái tại quốc gia Brunei. Vẻ đẹp của chàng hoàng tử cùng với thân hình đầy nam tính có thể nói đã đốn tim không bao nhiêu cô gái.

Và không chỉ tại quốc gia của mình, vị hoàng tử này còn được nhiều cô gái ở các quốc gia thần tượng. Dưới đây là một vài thông tin sơ lược để bạn có thể hiểu được lý do vì sao.

Nói đến cha của Mateen, quốc vương Brunei Haji Hassanal Bolkiah là nói đến sự giàu có, ông là một trong những người giàu có nhất hành tinh theo như tạp chí Forber bình chọn. Quốc gia Brunei mặc dù là một quốc gia nhỏ bé, thậm chí còn nhỏ hơn cả Thượng Hải của Trung Quốc thế nhưng lại là một trong những quốc gia giàu có nhất thế giới.

Do quá giàu có nên chế độ dân sinh ở Brunei cũng thuộc hàng tốt nhất, học sinh ở Brunei được đi học miễn phí. Nếu từ THPT mà muốn vào du học Đại Học ở nước ngoài thì nhà nước sẽ lo từ A-Z với điều kiện du học bai lâu thì sau khi trở về nước làm cho Nhà Nước bấy nhiêu năm. Việc chữa bệnh ở Brunei cũng hoàn toàn miễn phí do Quốc Vương tài trợ và mỗi người dân chỉ phải đóng 1-2 đô la Brunei tượng trưng. Qúa sức khủng khiếp phải không nào.

Chưa đâu, cung điện của Quốc Vương Brunei còn to gấp 4 lần cung điện Nữ Hoàng Anh, có tổng cộng 1788 gian phòng và có đến 7000 chiếc siêu xe bao gồm 604 Rolls Royce, 574 Brunswick, 452 Ferrari, 382 Bentley, 209 BMW, 179 Jaguar, 134 Nisek, 21 Lamborghini, 11 Aston Martin và một SSC Silbe. Ước tính nếu mỗi ngày đi một chiếc xe thì phải mất 3 năm rưỡi quốc vương mới đi hết được số xe hiện có trong nhà của mình.

Một số hình ảnh về cuộc sống hoàng gia giàu có của hoàng tử Brunei

Hoàng tử Brunei chơi Boxing

Hoàng tử Brunei lái máy bay

Hoàng tử Brunei chơi ghi ta

Giàu có, độc thân, đẹp trai lại yêu thương động vật, hoàng tử Brunei đích thị là ‘soái ca’ ngoài đời thực 1

Giàu có, độc thân, đẹp trai lại yêu thương động vật, hoàng tử Brunei đích thị là ‘soái ca’ ngoài đời thực 2

Giàu có, độc thân, đẹp trai lại yêu thương động vật, hoàng tử Brunei đích thị là ‘soái ca’ ngoài đời thực 3 Giàu có, độc thân, đẹp trai lại yêu thương động vật, hoàng tử Brunei đích thị là ‘soái ca’ ngoài đời thực 4 Giàu có, độc thân, đẹp trai lại yêu thương động vật, hoàng tử Brunei đích thị là ‘soái ca’ ngoài đời thực 5 Giàu có, độc thân, đẹp trai lại yêu thương động vật, hoàng tử Brunei đích thị là ‘soái ca’ ngoài đời thực 6 Giàu có, độc thân, đẹp trai lại yêu thương động vật, hoàng tử Brunei đích thị là ‘soái ca’ ngoài đời thực 7

Bồn tắm nhà chàng hoàng tử

Giàu có, độc thân, đẹp trai lại yêu thương động vật, hoàng tử Brunei đích thị là ‘soái ca’ ngoài đời thực 8

Giàu có, độc thân, đẹp trai lại yêu thương động vật, hoàng tử Brunei đích thị là ‘soái ca’ ngoài đời thực 9

Giàu có, độc thân, đẹp trai lại yêu thương động vật, hoàng tử Brunei đích thị là ‘soái ca’ ngoài đời thực 10

Đến bồn cầu cũng mạ vàng