Concept Samsung Galaxy F với thiết kế gọn gàng, thanh lịch

Liệu đây có phải là thiết kế cuối cùng của chiếc smartphone màn hình gập Samsung Galaxy F?

Tại hội nghị các nhà phát triển mới đây, Samsung đã hé lộ về chiếc smartphone màn hình gập sắp tới của hãng. Tuy nhiên, thiết kế hoàn thiện của thiết bị này vẫn còn là ẩn số khi công ty Hàn Quốc đã “bao bọc” khá kỹ thiết bị thử nghiệm trong một lớp case bảo vệ đặc biệt.

Hội nghị các nhà phát triển không phải là một sự kiện phần cứng và tất nhiên Samsung chưa muốn mọi người thấy được thiết kế chưa hoàn thiện của mình.

Chúng ta sẽ không thể nhìn thấy thiết bị chính thức trong vài tháng nữa. Vì vậy, một bản concept có lẽ là cách duy nhất để thỏa mãn sự tò mò liên quan đến Galaxy F của bạn ngay bây giờ.

Bản concept này được thực hiện sau khi Samsung tiết lộ một phần thiết kế của chiếc smartphone màn hình gập tại sự kiện vừa qua vì vậy dễ hiểu vì sao nó không giống với các concept chúng ta được thấy trước đây. Và đây là một thiết kế khá gọn gàng, thanh lịch dành cho một thiết bị mà giá bán có thể lên đến 2000 USD.

Bên ngoài của thiết bị là màn hình “vô cực” thông thường mà chúng ta vẫn thấy trên Galaxy S9 hay Galaxy Note9. Bản concept hình dung màn hình lớn 7.3 inch bên trong (khi mở ra) với viền màn hình siêu mỏng. Loa ngoài làm cho bản thiết kế này hơi giống iPhone và cũng không có nút Bixby.

Khi mà Samsung vẫn chưa quyết định cơ chế gập chính thức của chiếc smartphone sắp tới thì những gì chúng ta nhìn thấy từ bản concept này vẫn chỉ là ý tưởng tham khảo.