6 lỗi nghiêm trọng nam giới thường mắc phải khi ở trên giường

Có những vấn đề tưởng chừng rất nhỏ nhặt nhưng nếu như bạn không để ý và lặp lại chúng một cách thường xuyên thì nó có thể giết chết đời sống tình dục của bạn.

Dưới đây là 6 lỗi phổ biến mà nhiều nam giới thường mắc phải khi ở trên giường mà bạn cần lưu ý.

đời sống tình dục

  1. Không ‘gọn gàng’ sạch sẽ

Không có gì giết chết cảm xúc nhanh bằng việc để một cơ thể dơ bẩn tiếp xúc đối tác của bạn, và bên cạnh đó một lời khuyên dành cho bạn đó là nên dành ít thời gian để tỉa tót khu vực đó được gọn gàng hơn. Bạn không phải cần trông như một con gà trụi lông mà chỉ cần gọn là được. Đảm bảo rằng nếu cô ấy có Oral Sex cho bạn cũng không gặp phải quá nhiều khó khăn khi tiếp xúc.

  1. Hành động thô bạo

Đừng để những bộ phim nóng ám ảnh đến suy nghĩ của bạn, trong phim có thể bạn sẽ có thể thấy những nụ hôn đầy đam mê cuốn hút lấy nhau, và thậm chí là tạo báo xé quần áo nhưng thực tế nếu bạn làm điều đó sẽ chỉ khiến cô ấy sợ hãi và bỏ chạy mà thôi. Một nụ hôn nhẹ nhàng sẽ truyền lửa hơn là những gì bạn nghĩ, và hành động nhẹ nhàng lại mang lại nhiều cảm xúc hơn.

  1. Bỏ qua hay thực hiện lấy lệ màn dạo đầu

đời sống tình dục

Hãy ghi nhớ thật kỹ điều này cho đi càng nhiều bạn sẽ nhận lại càng nhiều. Bạn tuyệt đối không nên đốt cháy giai đoạn và bỏ qua giai đoạn cực kỳ quan trọng này. Phụ nữ cần ít nhất 40 phút mới có thể sẵn sàng, nam giới thì ngắn hơn nhưng hãy kiên nhẫn. Bạn sẽ nhận ra cô ấy sẽ trở nên cuồng nhiệt ham muốn bạn nhiều hơn, và cả hai sẽ dễ dàng thăng hoa hơn.

  1. Bỏ qua việc trêu đùa lẫn nhau

Việc xộc thẳng vào đôi khi không hẳn là một cách hay vì nếu chưa sẵn sàng nó có thể khiến cho đối tác của bạn bị đau. Do đó một lời khuyên dành cho bạn đó là hãy chậm lại một vài nhịp, hãy để cậu bé của bạn lượn lờ bên ngoài vùng nhạy cảm của nàng và khơi gợi cảm xúc. Khi nàng bắt đầu rên nhẹ đó là lúc bạn nên bắt đầu hành động.

  1. Không báo cho cô ấy biết bạn sắp tới.

Sẽ thật không nên nếu như bạn cứ im lặng và báo cho cô ấy biết việc bạn sắp tới. Đặc biệt là bạn trong trường hợp quan hệ không an toàn bạn cần cho cô ấy biết nếu như bạn muốn ra bên trong. Và thứ hai nó cũng giúp cô ấy bắt nhịp cảm xúc cùng bạn, gia tăng thêm cảm xúc thăng hoa cho cả hai.

  1. Thử một điều gì mới mà không thông báo trước

Nhiều nam giới ngộ nhận rằng nữ giới im lặng nghĩa là họ đồng tình, đôi khi chính vì hiểu lầm này họ vô tình cho rằng mọi thứ mà trong phim nóng diễn đều là thật và đối tác của họ cũng thích điều đó. Vì thế mà họ thử nhiều trò mà trong suy nghĩ của họ là mang đến cảm giác mới lạ nhưng kỳ thực với đối tác của họ lại cảm thấy sợ hay không thích. Do đó bất kể là việc sử dụng tư thế mới hay quan hệ qua đường hậu môn đi nữa thì bạn cũng cần phải hỏi ý cô ấy trước khi thực hiện nếu không muốn mối quan hệ bị đổ vỡ.