Tin tức Man Utd: Jose Mourinho đưa ra quyết định về tương lai của Anthony Martial

Huấn luyện viên của Manchester United, Mourinho, đã kêu gọi giới “chóp bu” của đội bóng này trói chân tiền đạo Anthony Martial bằng một bản hợp đồng mới.

Mourinho và Martial không phải lúc nào cũng nhìn nhau thuận mắt. Mâu thuẫn đã khiến tiền đạo người Pháp đánh tiếng muốn rời MU vào mùa hè vừa qua.

Tuy nhiên, Quỷ đỏ từ chối bán cựu cầu thủ Monaco và Mourinho đã quyết định Anthony Martial vẫn là một phần không thể thiếu trong kế hoạch của mình.

Mou cho biết: “Tôi hi vọng họ (giới chủ MU) sẽ đồng ý. Không có gì phải bàn cãi về việc anh ấy là một cầu thủ tài năng và đủ thông minh để hiểu được một trận đấu bóng đá là gì trong đầu.

Khi bạn đạt đến cấp độ đó, hoặc khi bạn gần như đạt đến cấp độ đó cũng là lúc bạn trở thành một cầu thủ hàng đầu.

Ban đầu là một trong những tài năng hàng đầu và bây giờ anh ấy tiến sát hơn đến việc trở thành một cầu thủ hàng đầu.

Rõ ràng là anh ấy muốn ở lại câu lạc bộ.

Tôi biết câu lạc bộ muốn anh ấy ở lại rất nhiều. Hy vọng anh ấy sẽ ở lại”.

Mourinho cũng đã ủng hộ Marcus Rashford để vượt qua cơn hạn bàn thắng của mình mặc dù thừa nhận tiền đạo người Anh phải đối mặt với áp lực của sự đánh giá “không công bằng” sau khi đạt được những thành công ở tuổi 21.

Rashford đã ghi một bàn trong tám trận đây cho câu lạc bộ và tuyển quốc gia và Mourinho nói thêm: “Anh ấy đã chơi trong đội tuyển quốc gia, chơi ở World Cup, chơi ở chung kết Europa League và đã chơi ở hai trận chung kết FA Cup.

Anh ấy có cơ hội tuyệt vời để phát triển, đó là những gì anh ấy đang làm.

Áp lực có thể quá lớn. Anh ấy chỉ vừa qua 21 tuổi. Có bao nhiêu cầu thủ ở tuổi 21 có thời gian chơi cho một câu lạc bộ lớn, cho đội tuyển một quốc gia lớn nhiều hơn anh ấy?

Không nhiều cầu thủ có được cơ hội tuyệt vời như vậy để phát triển tài năng.

Theo quan điểm của tôi, một chút áp lực sẽ giúp anh ấy đạt được những gì anh ấy có thể trong khả năng của mình”.Đánh giá

2