“Ngoan lại không có quà” phần 2 khởi quay vào cuối tháng 11/2018

Theo chia sẻ của đạo diễn Phạm Nguyên Bắc, ngay trong tháng 11 này, phần 2 của phim hài “Ngoan lại không có quà” sẽ chính thức được khởi quay để phục vụ khán giả trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đang đến gần.

Phim hài “Ngoan lại không có quà” của Phạm Nguyên Bắc vừa qua đã ghi dấu ấn với khán giả nhờ quá trình dài ấp ủ ý tưởng, sự lao động miệt mài, nghiêm túc của đội ngũ sản xuất chương trình, các nghệ sỹ, diễn viên…

"Ngoan lại không có quà" phần 2 khởi quay vào cuối tháng 11/2018 1
Phạm Nguyên Bắc (giữa) và dàn diễn viên “Ngoan lại không có quà” phần 1.

Tại phần 1, phim đề cập tới câu chuyện của hai người đàn ông là Hiệp Vịt (vai Vịt) và Quang Tèo (vai Tèo). Cả hai vay tiền gia đình ở quê lên thành phố mở công ty làm ăn thì bị cò mồi và hotgirl lừa tiền, dụ dỗ vào đường ăn chơi sa đọa, phải vay nặng lãi rồi đi đến phá sản.

Từ đó, Vịt và Tèo luôn thường trực bị xã hội đen tìm kiếm, vây đánh đòi nợ, phải chống đỡ và trốn chạy. Phim có đoạn ghi lại cảnh đôi bạn này bị rượt đuổi, phải lao mình xuống hồ nước để trốn thoát, giữa trời rét căm căm.

Thế nhưng, dù hoạn nạn, khổ sở, đôi bạn Quang Tèo và Hiệp Vịt luôn có nhau, luôn xả thân bảo vệ nhau. “Phim dù là hài hước, nhưng có rất nhiều tình tiết cảm động, về tình người, tình anh em bạn hữu. Qua đây, ekip làm phim muốn gửi gắm tới mọi người, nhất là những người làm ăn xa quê, lập nghiệp nơi đất khách, hãy luôn yêu thương, đùm bọc, giúp đỡ và bảo vệ nhau, nhất là lúc khó khăn hoạn nạn…”, Phạm Nguyên Bắc nói.

"Ngoan lại không có quà" phần 2 khởi quay vào cuối tháng 11/2018 2
Đôi bạn Tèo – Vịt luôn bên nhau, bảo vệ nhau dù trong nghịch cảnh.

Ở phần 2, ngoài các danh hài Quang Tèo, Hiệp Vịt, Xuân Nghĩa, Đại Mý, Dũng Híp,… “Ngoan lại không có quà” còn có sự góp mặt của NSND Quốc Anh.

Theo tiết lộ của Phạm Nguyên Bắc, phần 2 của bộ phim sẽ tiếp tục “xoáy” vào những vấn đề xã hội nhức nhối, là tình trạng chạy chức chạy quyền, tham ô, tham nhũng, sự tham lam, mù quáng của con người. Qua đây, phim sẽ như một lời gợi nhắc về nhân – quả, về giá trị của yêu thương, đùm bọc giữa người với người trong cuộc sống.

Phần 2 của bộ phim hứa hẹn sẽ giúp Phạm Nguyên Bắc ghi thêm dấu ấn với khán giả, sau những thành công của chuỗi phim hài Tết: “Mèo nào cắn mỉu nào”, “Thông gia đón Tết”, “Trung tâm vui vẻ”, “Vợ ơi, em đây rồi”,…