6 Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng ở Úc mà bạn không nên bỏ qua trong mùa đông này

Úc là một trong những quốc gia sản sinh ra nhiều mẫu mã đồng hồ đa dạng nhất hiện nay. Thậm chí ngay cả các chuyên gia cũng gặp phải khá nhiều khó khăn trong việc xếp loại các đồng hồ và phân thứ hạng cho chúng từ cao xuống thấp. Và bỏ qua những thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ, Nhật Bản, Đức, ngày hôm nay chúng ta sẽ cũng điểm danh qua 6 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất tại Úc và lịch sử về những chiếc đồng hồ này sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thích thú và muốn có chúng.

Melbourne Watch

Đây là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Úc ở phân khúc cao cấp, mẫu mã của Melbourne watch đáp ứng được cùng lúc ở cả hai nhóm đối tượng, những người sử dụng bình thường và những người đam mê có sở thích sưu tầm loại phụ kiện này.

Thương hiệu đồng hồ này có mặt trên thị trường đồng hồ quốc tế vào năm 2013 và chiếc đồng hồ đầu tiên của họ là chiếc Flinders đã được kêu gọi tài trợ qua đám đông. Đó là lý do vì sao mà chiếc đồng hồ nhanh chóng được chú ý và có một lượng Fan nhất định trước khi chính thức ra thị trường.

Những năm sau đó, công ty Melborune đã có những chiến lược phát triển vô cùng vững chắc, xây dựng nên nhiều dòng thương hiệu khác nhau với những định hướng rất rõ ràng trong phong cách, mục tiêu kinh doanh và giá trị sản phẩm: Hawthorn, Parkville, Portsea, Avalon và Carlton đều được chế tac bằng các vật liệu cao cấp, được làm từ lớp thép không gỉ được phủ DLC và tinh thể sapphire chống xước. Mẫu mã cũng bắt kịp xu hướng không hề thua kém các phong cách Nhật Bản.

Erroyl 

Có một câu nói rất hay đó là một khi đã đến thủ đô Canberra của úc dù là bất kỳ lý do gì thì cũng nên ghé qua và tậu cho mình một chiếc đồng hồ Erroyl. Thương hiệu đồng hồ này bắt đầu xâm nhập thị trường vào năm 2014 với điểm nổi bật là những chiếc đồng hồ tự động sang trọng nhưng có giả cả phải chăng. Có thể dễ dàng nhận thấy phong cách chung của dòng đồng hồ này chính là thiết kế mang tính mạnh mẽ, tao nhã có độ chính xác cao. Những thiết kế này phản ánh phong cách cổ điển của của đồng hồ đó tính thẩm mỹ đơn giản trên bề mặt nhưng nhiều chi tiết và kết cấu chặt chẽ bên trong.

Bausele 

Đây là một thương hiệu đồng hồ đặc biệt kết hợp giữa công nghệ chất lượng cao như các đồng hồ Thụy Sĩ và lấy đó làm trọng tâm với thiết kế riêng biệt hoàn toàn đặc trưng của Úc. Nó được tạo ra bởi tình yêu nồng nàn và đam mê của người sáng lập Christophe Hopple với nước Úc.Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy được bóng dáng của Úc trên những chiếc đồng hồ Bausele, ít nhất một phần đặc trưng nào đó của nước Úc được đưa vào trong thiết kế như cát, những bài biển đẹp,…

Haigh & Hastings

Đây là một thương hiệu đồng hồ mà thông qua mỗi thiết kế bạn sẽ thấy được phong cách Úc thấm đượm vào nó. Mỗi thiết kế rất đa dạng phong cách, và được lấy cảm hứng từ nhà thiết kế đồng hồ Thụy Sĩ Emmanuel Gueit. Điều đặc biệt là thương hiệu này có những thiết kế được tạo ra với bản giới hạn, và những gì chúng mang lại cho người dùng có thể chỉ có thể dùng hai chữ để hình dung là tuyệt mỹ.

Aegir

Aegir được sinh ra từ hình ảnh của những người thợ lặn ỏ địa phương Perth Todd Caldwell khi họ đang làm việc cho ngành dầu khí ngoài khơi của Biển Bắc. Nó là điểm khởi đầu cho một thương hiệu đồng hồ mang tính cách độc đáo và mạo hiểm. Một dòng đồng hồ nổi bật với tính năng chứ không chỉ ở thiết kế. Aegir còn được ví như một thợ lặn chuyên nghiệp, do đặc điểm này mà tất cả các sản phẩm của Aegir đều có khả năng chống nước cao theo đúng tiêu chuẩn.

Ban đầu Aegir được tạo ra dành riêng cho những người thợ lặn ở địa phương tuy nhiên sau đó nó đã tìm được chỗ đứng cho mình trên thị trường và vươn ra thế giới.

Về mặt kỹ thuật, đồng hồ Aegir thể hiện sự chính xác và chất lượng đáng kể. Mỗi phần tử cấu thành đều được nhập từ những nơi uy tín nhất từ Đức, Thụy Aĩ hay Anh. Nó còn được thiết kế với dây đại Metta Catherina thể hiện sự nam tính mạnh nẽ, dây cũng có thể dễ dàng kéo dài để dễ dàng sử dụng qua lại giữa hai môi trường và văn phòng.

Creux Automatiq

Điểm đặc biệt nổi bật nhất của thương hiệu này chính là các thiết kể đều được vay mượn từ những thiết kế tốt nhất của thế giới và tổ hợp được sắp xếp một cách tinh tế. Ghosh chính là chiếc đồng hồ đầu tiên của thương hiệu này và được lấy cảm hứng từ kiến trúc hiện đại kết hợp với  những chiếc xe hơi sang trọng tạo nên một điểm nhấn nổi bật không thể lẫn vào đâu được. Vật liệu để chế tác nên chiếc đồng hồ Creux Automatiq đều là cao cấp như thép không gỉ, bề mặt phủ một lớp tinh thể sapphire chống xước và sở hữu một hệ thống dây đeo dễ dàng thay đổi đáp ứng nhiều phong cách khác nhau của người dùng.