Gây Shock bằng hành động nguy hiểm chọc phá cá sấu, ngôi sao “The Rock” Dwayne bị cư dân mạng ném đá dữ dội

Ngay sau khi một bức ảnh của Dwayne được chia sẻ trên mạng xã hội Instagram nó gây nên một làn sóng phản ứng dữ dội từ phía nhiều người. Không ít cư dân mạng thẳng tay ném đá cho rằng anh chàng này quả thật là điếc không sợ súng hoặc có hành vi ngược đãi động vật không thể chấp nhận được.

Dwayne là một diễn viên chuyên nghiệp nổi tiếng tham gia khá nhiều bộ phim hành động vui nhộn được nhiều người biết đến. Và đặc biệt là anh có một thân hình vạm vỡ với cơ bắp cuồn cuộn. Vào khoảng thứ 6 vừa rồi, Johnson đã đăng một bức ảnh của mình lên mạng xã hội. Trong bức ảnh đó anh chàng đang ngồi trên lưng một con cá sấu mõm ngắn trong khi tay thì đang giữ chặt miệng của nó với vẻ mặt đầy thích thú.

Nam diễn viên đã chia sẻ bức ảnh với thông điệp như sau:

“Đây là TBT ở Florida Everglades nơi tôi đã chế ngự được một gator đầm lầy huyền thoại có khả năng cắn nát 7 cánh tay người, 47 ngón chân, 12 bánh xe tải. Nhưng bây giờ lại nằm gọn và ngoan ngoãn trong cánh tay rắn chắc của tôi.”

Cũng như những bức ảnh thể hiện sức mạnh khác của mình, bức ảnh này của nam diễn viên cũng nhanh chóng nhận được sự tương tác nhanh chóng với hơn 1 triệu like chỉ trong vài ngày. Tuy nhiên bên cạnh những bình luận tỏ ra hiếu kỳ và thích thú với bức ảnh này, có khá nhiều những bình luận gay gắt cho rằng anh chàng quả thật là chơi dại.

Một tài khoản bình luận: “Thật là sai lầm, nó hiện tại đang được nuôi nhốt, nếu như ở ngoài tự nhiên khi đó sẽ hiểu được động vật tàn ác đến mức nào.” Nhiều người cho rằng anh chàng không nên ngồi lên con cá sấu như vậy và cáo buộc Dwayne ngược đãi động vật và nên báo cáo với chính quyền hay cơ sở địa phương.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên nam diễn viên gặp rắc rối khia chia sẻ những bức ảnh của mình. Được biết trước đó, vào tháng 4 vừa rồi Johnson cũng đã đăng một bức ảnh tương tự với chú thích rằng anh đang chuẩn bị cho bộ phim Rampage, trong bức ảnh đó ảnh cũng đã chiến đấu với 1 một con cá sấu, và hiển nhiên anh chàng cũng đã nhận không ít nhận xét tiêu cực về bức ảnh này. Nhưng xem ra anh chàng có vẻ như không mấy rút kinh nghiệm về hành động này của mình.