Vertu vẫn chưa “chết, gửi thư mới báo giới tham dự sự kiện “Live or Die”

Vertu sẽ hồi sinh giữa sự sống và cái chết?

Vertu vẫn chưa “chết, gửi thư mới báo giới tham dự sự kiện “Live or Die” 1

Vertu đã tuyên bố phá sản vào năm ngoái do không còn đủ khả năng tài chính để thanh toán tiền lương cho nhân viên và các hóa đơn hoạt động. Tuy nhiên, công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh đã bất ngờ hồi sinh và đang có kế hoạch mang những chiếc smartphone “sang chảnh” của mình sang thị trường Trung Quốc.

Báo chí Trung Quốc vừa nhận được lời mời từ Vertu cho một sự kiện ra mắt được lên lịch vào ngày 17 tháng 10. Bức thư được bỏ trong một phong bì màu đen được thiết kế cầu kỳ, sang trọng với logo hình chữ V quen thuộc của Vertu.

Ngoài thời gian, địa điểm tổ chức sự kiện, công ty còn quy định cả trang phục đối với khách mời.

Ngoài ra, khi mở thư mời, bạn sẽ được nghe 2 câu slogan bằng tiếng Trung Quốc là “Live or Die” (sống hay chết) và “Handmade in England” (được làm thủ công từ nước Anh). Điều này cho thấy Vertu sẽ tiếp tục sản xuất điện thoại tại Anh.

Không rõ những chiếc smartphone sắp tới của Vertu có phải do TCL – công ty từng ký thỏa thuận với thương hiệu nước Anh trước khi nó tuyên bố phá sản – sản xuất hay không.

Dù sao, chúng ta cũng chỉ phải chờ chưa đầy 1 ngày nữa để chứng kiến sự quay trở lại của Vertu – một trong những thương hiệu smartphone sang trọng bậc nhất trong quá khứ.