Xiaomi Mi Mix 3 với màn hình trượt sẽ ra mắt vào ngày 25/10

Xiaomi vừa xác nhận sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu Xiaomi Mi Mix 3 vào ngày 25 tháng 10 tới.

Xiaomi Mi Mix 3 với màn hình trượt sẽ ra mắt vào ngày 25/10 1

Theo PhoneArena, vào năm 2016, nhà sản xuất Trung Quốc Xiaomi đã giới thiệu thành viên đầu tiên của dòng sản phẩm Mi Mix – một thiết bị được cho là đã thúc đẩy cơn sốt thiết kế toàn màn hình (all screen) hiện rất phổ biến trên những chiếc điện thoại thông minh hiện đại. Năm nay, có vẻ như Xiaomi đang chuẩn bị giới thiệu một trải nghiệm thú vị khác với thiết kế viền mỏng (bezel-less).

Xiaomi Mi Mix 3 với màn hình trượt sẽ ra mắt vào ngày 25/10 2

Xiaomi vừa thông báo họ sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu Xiaomi Mi Mix 3 vào ngày 25 tháng 10 tới tại Bắc Kinh. Cơ chế màn hình trượt của Mi Mix 3 một lần nữa được đề cập, và nếu bạn thắc mắc cách nó hoạt động, hãy tham khảo đoạn video dưới đây.

Hiện vẫn chưa có nhiều rò rỉ liên quan đến Xiaomi Mi Mix 3 nhưng nhiều khả năng thiết bị sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 845 với RAM 6 GB hoặc 8 GB. Phiên bản tiêu chuẩn của Mi Mix 2 có bộ nhớ 64 GB nhưng sẽ được tăng lên 128 GB với Mi Mix 3. Năm nay, có thể là lần đầu tiên dòng Mi Mix có phiên bản với bộ nhớ khủng lên đến 512 GB (dù phiên bản 256 GB cũng được mong đợi).

Liên quan đến các tính năng khác, các tin đồn cho rằng thiết bị còn sở hữu một cảm biến vân tay dưới màn hình. Máy sẽ sở hữu một camera trước và hệ thống camera kép ở phía sau (sắp xếp theo chiều dọc). Nhiều khả năng máy sẽ có pin 3.500mAh, chạy Android 9 Pie và giao diện MIUI 10.